So sánh 2 cách tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay

03:31:15 - 26/11/2016 - admin
loading...

Thưa bác sỹ, lâu này răng tôi bị ố vàng và khiến tôi khá tự ti, tôi đã tìm đủ mọi cách để làm răng trắng sáng mà vẫn không hiệu quả. Có lẽ tôi phải đến trung tâm nha khoa để tiến hành tẩy trắng thì may ra mới đạt được như ý muốn. Nhưng tôi không rõ hiện nay có cách tẩy trắng răng hiệu quả nào không và tôi nên làm theo cách nào? Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Mong bác sỹ tư vấn. (Tâm Như – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Tâm Như!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về cách tẩy trắng răng hiệu quả. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sỹ Paris giải đáp cụ thể như sau:

Cách tẩy trắng răng hiệu quả tại phòng nha

Cách tẩy trắng răng hiệu quả

2 cách tẩy trắng răng hiệu quả tại phòng khám  

Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa uy tín, nha sỹ thường áp dụng một trong hai cách tẩy trắng răng hiệu quả là máng tẩy trắng răng và Laser Whitening. Vậy hai phương pháp này có gì khác nhau? Và bạn phù hợp với phương pháp nào? Hãy cũng các bác sỹ Paris nghiên cứu và tìm hiểu qua bảng so sánh dưới đây:

ĐẶC ĐIỂM MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG  LASER WHITENING
Cách thức thực hiện Khách hàng sẽ được lấy dấu hàm để gửi về Labo chế tạo máng tẩy sao cho vừa khít với khuôn hàm mỗi người, không bị kênh lệch, rộng chật như với máng tẩy mua ngoài.Sau đó, nha sỹ sẽ hướng dẫn cách thức sử dụng cũng như liều lượng thuốc tẩy hợp lý đẻ bạn có thể tự thực hiện tại nhà.Việc tiến hành tại nhà sẽ do bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm với sự theo dõi định kỳ của nha sỹ qua các lịch hẹn tại khám. Khi đó, các vấn đề về răng miệng và việc điều chỉnh nồng độ thuốc phù hợp sẽ được bác sỹ thực hiện kịp thời.

Thời gian thực hiện: Hàng ngày, 30 phút – 1 giờ vào buổi tối, cho đến khi hết 2 ống thuốc

Cách tẩy trắng răng này sẽ được thực hiện toàn bộ tại phòng khám. Sau khi nha sỹ kiểm tra và xác định tình trạng răng bạn hoàn toàn khỏe mạnh thì sẽ bắt đầu các thao tác chuẩn bị như lắp dụng cụ cách ly môi, nướu. bôi gel bảo vệ, deo kinh bảo hộ.Khi đã hoàn tất các công việc nhằm bảo vệ răng, nướu khỏi bị tổn thương thì nha sỹ sẽ tiếp tục bôi gel tẩy trắng răng phủ đều lên các mặt và kẽ răngBước cuối cùng là chiều đèn Laser trong khoảng 20 phút. Đây là giải đoạn quan trọng nhất để thuốc tẩy ngấm sâu vào men răng và phát huy hiển quả.

Thời gian thực hiện: Chỉ 1 lần thực hiện trong 1 giờ

Hiệu quả trắng sáng Màu sắc răng được cải thiện dần dần, có thể lên 2 – 3 tông so với màu răng ban đầu Răng trắng lên rõ rệt, gấp 5 – 6 lần màu răng ban đầu, hiệu quả với cả những hàm răng ố vàng do nhiễm màu kháng sinh
Độ an toàn Khá an toàn nhưng cũng cần cẩn thận đừng để thuốc tẩy dính ra nướu Rất an toàn cho răng và nướu vì có trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ. Hơn nữa, sóng Laser còn có tác dụng hỗ trợ bổ sung và tái khoáng, khiến men răng chắc khỏe hơn.
Độ bền màu 6 tháng – 1 năm 3 – 5 năm
Chi phí 1.500.000 VNĐ/2 ống thuốc 2.500.000 VNĐ

Như vậy, nhìn vào bảng so sánh trên đây, rõ ràng bạn sẽ thấy cách tẩy trắng răng nào phù hợp với bạn hơn. Đặc biệt, nếu bạn bị ố vàng răng do nhiễm màu kháng sinh, Flour hay di truyền thì không còn lựa chọn nào khác ngoài Laser Whitening. Mặc dù chi phí có đắt hơn đôi chút, nhưng hiệu quả về độ trắng sáng, tính an toàn và thời gian duy trì bền lâu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nha khoa Paris hiện đang là một trong những trung tâm nha khoa uy tín đã ứng dụng thành công cả hai phương pháp này. Hàng nghìn khách hàng đã thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Paris đều để lại những ý kiến đánh giá rất tích cực. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn địa chỉ này làm nơi để gửi gắm niềm tin.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về cách tẩy trắng răng hiệu quả, hãy đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể và sớm nhất từ chuyên gia.

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/so-sanh-2-cach-tay-trang-rang-hieu-qua-tai-phong-nha.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook