Sử dụng thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt nào tốt?

05:27:54 - 12/03/2017 - admin
loading...

Tuyến tiền liệt thường phát triển mạnh ở độ tuyển dạy thì nhưng cho đến khi khoảng 40 tuổi thì tuyến tiền liệt có chiều hường phát triển bất thường hơn và được gọi là u xơ tuyến tiền liệt hay gọi là phì đại tuyến tiền liệt.

phi-dai-tuyen-tien-liet.jpeg3

Bệnh này thường gây khó chịu và gây ra tiểu rắt,khó tiểu ở người gặp phải.Chính vì thế mà khi mọi người phát hiện ra bệnh nên có hướng điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.Vậy sử dụng thuốc điều trị tuyến tiền liệt nào là tốt nhất hiện nay?

Để điều trị phì đại tuyến tiền liệt thì có rất nhiều loại thuốc có thể giúp bạn thoát khỏi căn bệnh này như sử dụng thuốc: Đông y, Tây y.

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn loại thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng đông y

Ở Việt Nam thì thường sử dụng thuốc Đông Y để điều trị phì đại tuyến tiền liệt nhiều hơn với việc sử dụng cây trinh nữ hoàng cung cho điều trị phì đại tuyến tiền liệt rất tốt và đã được sử dụng từ nam 1990 dưới sự nghiên cứu của các nhà khoa học trong cây trinh nữ hoàng cung có chữa Alkaloids giúp ức chế phân bào hạn chế sử phát triển của phì đại tuyến tiền liệt

Tuy nhiên hiện nay nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng trong cây Náng hoa trắng, lượng Alkaloid cao gấp 2 lần so với Trinh nữ hoàng cung. Hơn thế nữa, hàm lượng chất xanh trong Náng hoa trắng cũng cao hơn Trinh nữ hoàng cung, chỉ cần 1 lá Náng hoa trắng đã nặng bằng cả 1 cây trinh nữ hoàng cung. Loại cây này cũng dễ trồng hơn nhiều so với Trinh nữ hoàng cung, Trinh nữ hoàng cung thường bị lụi vào mùa Đông do nhiệt độ giảm mạnh, nhưng Náng hoa trắng thì không bị lụi, sức sống rất mãnh liệt, trong môi trường thời tiết khắc nghiệt  vẫn xanh tốt và xanh tốt quanh năm.

Ưu điểm của các bài thuốc Đông Y là không gây tác dụng phụ nhưng lại rất vất vả và mất thời gian, không tiện dùng, phải dùng lâu dài và đều đặn mới cho hiệu quả điều trị.

Xem thêm: Bị ung thu tuyen tien liet phải làm sao?

Nguồn: biquyetsongkhoe.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook