Tại sao bạn nên thu nhỏ quầng vú

02:50:54 - 20/02/2017 - bacsiranghammat
loading...

Một vòng ngực đẹp là khi bầu ngực đầy đặn, săn chắc, núm vú, quầng vú đạt được tỉ lệ hài hòa. Tuy nhiên quầng vú lại thường lan rộng sau khi phụ nữ trải qua thời gian sau sinh là nuôi con và cho con bú. Quầng vú lan rộng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ nhưng lại tác động ít nhiều tới tính thẩm mỹ gây tâm lý tự tin cho nhiều người phụ nữ trong cuộc sống gia đình. Vậy có nên thu nhỏ quầng vú không?

Tại sao nên thu nhỏ quầng vú

Xem thêm: thu gon vu phi dai

Lấy lại quầng vú đẹp , hài hòa với bầu vú

Phương pháp này là biện pháp thu nhỏ quầng vú mà không phải phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng quầng vú và thực hiện kỹ thuật để loại bỏ đi phần da thừa đó để lấy lại quầng vú cân đối. hài hòa cho vòng 1 chỉ sau 1 lần thực hiện.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật chỉ tác động ở các phần mô mềm nên sẽ hạn chế xâm lấn tối đa không làm thương tổn đến ngực nên phương pháp tuyệt đối an toàn cũng như không làm ảnh hưởng đến chức năng nuôi con và cảm giác của bầu ngực.
Không những thế,quy trình thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn trong khi thực hiện.
Không đau, không để lại sẹo
Trước khi thực hiện quá trình thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên trong và sau khi phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn chút nào. Sẽ chỉ xuất hiện chút cảm giác tê tê sau khi thuốc tê hết tác dụng, nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng hết. Sẹo sau khi thực hiện sẽ trùng với màu của quấng vú đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn.

Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ sau 30-60 phút thực hiện, khách hàng sẽ có được quấng vú đẹp tự nhiên, cân đối và hoàn hảo. Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Những lý do trên chắc hẳn đã khiến bạn quyết tâm hơn trong việc thu nhỏ quấng vú phải không. Điều bạn cần làm tiếp theo đó là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Có thể bạn quan tâm: Thu nhỏ ngực to

Tại sao bạn nên thu nhỏ quầng vú

Địa chỉ thu nhỏ quầng vú

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng ký thuật thu nhỏ quầng vú hiện đại, hiệu quả và tuyệt đối an toàn với người thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ tùy thuộc vào tình trạng của từng người mà áp dụng phương pháp phù hợp mang lại sự hài hòa, đẹp tự nhiên nhất cho bầu ngực.

Trên thực tế, kỹ thuật thu nhỏ quầng vú thực hiện khá đơn giản không làm xâm lấn đến tuyến vú mà chỉ thực hiện ở phần da bên ngoài nên sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác của bầu vú. Tuy nhiên để tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ ở đây sẽ thăm khám chính xác tình trạng của bạn và có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook