Tại sao nên lựa chọn địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín

06:56:25 - 16/05/2016 - admin
loading...

Cấy ghép Implant áp dụng khi mất răng muốn hồi phục lại hàm răng để đảm bảo chức năng nhai cắn và thẩm mỹ như răng thật. Vì thế cần lựa chọn những nha khoa uy tín khi đi cấy ghép implant

– Tỉ lệ thành công sớm của implant khá cao từ 95% đến 98%. Yếu tố đào thải của implant là rất thấp, sự thất bại chủ yếu do yếu tố kỹ thuật cấy ghép của nha sĩ. Vật liệu làm implant không gây dị ứng.
– Giá thành của implant tốt không dưới 1400$ và những loại rẽ tiền thì khoảng 700$. Khách hàng hãy cẩn thận với những chiêu quảng cáo sau khi cắm implant sẽ cộng thêm các chi phí khác như abutment răng giả các thứ vào thì cũng cao ngất.
– Việc cắm implant sẽ ít đau nhờ tác dụng của thuốc tê và các loại thuốc giảm đau, nó còn ít đau hơn việc nhổ một chiếc răng.
– Trong những năm gần đây thế giới ghi nhận tỉ lệ thất bại muộn của những dòng implant kém chất lượng là rất cao.

Vậy làm sao để lựa chọn được cơ sở Nha khoa uy tín, những yêu tố nào đánh giá được địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt, uy tín:
Trang bị hệ thống CT Scan và phần mềm cấy ghép Implant:

Đây là một tiêu chuẩn bắt buộc để đánh giá đó có phải là trung tâm implant đạt chuẩn quốc tế hay không và chỉ thông qua tiêu chuẩn này bạn mới có thể trực tiếp đánh giá được. Đây được xem là tiêu chuẩn vàng cho sự lựa chọn của bạn. Hệ thống CT và phần mềm cấy ghép implant cho phép:

+ Khảo sát hình ảnh 3 chiều của xương hàm

+ Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương

+ Đặt implant trong vị trí và hướng lí tưởng

+ An toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh những sai sót có thể xảy ra do đặt implant sai hướng.

Phòng khám vô trùng tuyệt đối

Cũng như các lĩnh vực y tế khác, nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắc khe. Khử trùng theo đúng qui trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng và tuyệt đối tuân thủ qui định những dụng cụ chỉ sử dụng cho 1 bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng.

Bác sĩ implant giỏi

Được đào tạo hoàn chỉnh về cấy ghép Implant, kĩ thuật phục hình răng miệng. Bác sĩ phải đáp ứng được mọi độ khó khăn, phức tạp của từng trường hợp. Kĩ năng phân tích hình ảnh trên film CT cũng không thể thiếu khi dựa trên hình ảnh 3 chiều của xương hàm để đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương. Đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của điều trị implant.

Xem thêm: cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Thông thường ở những nước tiên tiến, để thực hiện quá trình cấy ghép và phục hình trên implant có sự kết hợp giữa bác sĩ phẫu thuật miệng, bác sĩ phục hình và kĩ thuật viên labo chế tạo răng trên lâm sàng. Nhưng đôi khi, một bác sĩ chịu trách nhiệm cả việc cấy ghép và phục hình trên implant.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook