Tải video siêu tốc với Tubemate

07:04:20 - 17/01/2017 - admin
loading...

Một món ăn tinh thần mà tôi không thể thiếu hàng ngày đó là vào โหลดtubemate  để cập nhật những video mới nhất và xem lại những video như về phim, clip ca nhạc, hay các clip dậy học tiếng anh, dậy tin học văn phòng. Tubemate đúng là người bạn, người đồng hành cực kỳ thú vị trong cuộc đời bạn, bởi bất cứ lúc nào bạn cần tubemate cũng đều có mặt.

โหลดtubemate

Tubemate được gọi là kho video lớn nhất hành tinh

Quả không sai, khi bạn tải về ứng dụng từ Download play store download apk, tubemate chứa đựng hầu như tất cả những gì bạn cần. không chỉ là bạn được xem video miễn phí mà Tubemate còn giúp bạn có thể lưu lại những video hay và khi nào rãnh rỗi bạn hoàn toàn có thể xem lại mà không cần mạng Internet hoặc wiffi gì. Tubemate cung cấp tính năng chia sẻ, tính năng này khá hữu dụng khi người dùng xem bất kỳ video nào thấy thú vị họ hoàn toàn có thể chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội để bạn bè bạn cũng có thể biết.

tubemate apk

Ứng dụng tubemate mới cho ra mắt người dùng tính năng hỗ trợ ngôn ngữ Việt nam. Khi Download tubemate cho dế yêu bạn hãy cài đặt và chạy ứng dụng , hãy tìm kiếm các đoạn video mà bạn thích sau đó bấm mũi tên màu xanh để download đoạn video trên Youtube về dế. Tùy vào từng video mà mỗi video sẽ có chế độ phân giải khác nhau nên bạn hãy chọn một chế độ phân giải phù hợp cho từng video với máy để download nó nhanh nhất.
Một trong những tính năng chính của Tubemate là tải vidoe nên nên ứng dụng có tốc độ tải rất nhanh, bạn có thể chọn nhiều kết nối cùng với 1 download, chọn dung lượng theo độ phân giải màn hình của điện thoại Android của bạn.

Nhanh chóng chia sẻ những video tải về ưng ý nhất với bạn bè qua โหลดfacebook 

Với những tính năng tuyệt vời mà Tubemate mang lại thì tại sao bạn không nhanh tay Download về máy nhỉ, ứng dụng được Downloaad hoàn toàn free nhé các bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook