Tải video từ youtube chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi có Tubemate

04:34:55 - 18/02/2017 - admin
loading...

Từ lâu thì youtube đã trở thành một đế chế hung mạnh nhất trong việc đăng tải và chia sẻ video clip. Youtube cho phép người dùng xem video, tìm kiếm hoặc tải lên tất cả những video mà bạn muốn. tuy nhiên, Youtube lại chỉ cho phép chúng ta xem mà không được tải về hoặc chỉ tải về những video trong phạm vi cho phép khiến cho việc chúng ta muốn có nội dung video để phục vụ công việc, học tập hay đơn giản là để dành cho những lúc rảnh rỗi mà không có mang thì còn có cái mà xem là một bài toán khó. Thế nhưng sự ra đời của ứng dụng Tubemate Youtube đã giúp chúng ta giải quyết vấn nạn trên một cách dễ dàng, đơn giản và cực kì tiện lợi đấy bạn.

Trải nghiệm UC Browser apk – trình duyệt web độc đáo mượt mà cho di động. Tubemate là ứng dụng đi tiên phong trong việc giúp người dùng tìm kiếm, đón xem và tải về tất cả những video clip mà bạn muốn có từ trang youtube. Hiện nay thì tubemate đã có phiên bản tiếng Việt cho người dùng tiện theo dõi và dễ thao tác hơn. Bên cạnh đó, tubemate đang là ứng dụng được phép tải về thiết bị di động một cách hoàn toàn miễn phí nên việc sỡ hữu nó là điều cực kì đơn giản cho tất cả mọi người.
Có tubemate trên di động nghĩa là bạn đã sở hữu một công cụ tải video từ youtube siêu nhanh chóng. Sỡ dĩ ứng dụng này cho người dùng trải nghiệm tốc độ tải video nhanh tới vậy là do nó có khả năng nén dữ liệu cực kì khủng. bên cạnh đó, tính năng tùy chọn độ phân gỉai cho mỗi video tải về cũng là một yếu tố khá tích cực khác. Với ứng dụng tubemate, người dùng được phép tùy chọn tất cả các chế độ phân giải để có thể tải nhanh cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất cho video bạn tải về.

Xem thêm: VLC free for Android ứng dụng xem và tải video độc đáo. Ngoài ra, tính năng tìm kiếm vfa chia sẻ video với bạn bè cũng là một điểm cộng đáng yêu dành cho tubemate. Khi bạn tìm kiếm và đón xem được một video clip mà bạn thấy tâm đắc thì việc chia sẻ video đó tới bạn bè của bạn thật sự dễ dàng chỉ với nút chia sẻ và chọn ngay trang mạng xã hội bạn dùng. Thế thôi là những người bạn muốn đều có thể biết bạn đang xem gì và cùng đón xem với bạn.
Thật tuyệt vời khi có trong tay tubemate, tất cả những video clip mà bạn muốn đều thuộc về bạn. Còn chần chờ gì nữa, download ngay về máy kẻo lỡ mất cơ hội miễn phí bạn ơi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook