Tận hưởng internet thú vị hơn với UC browser

07:38:19 - 30/08/2016 - admin
loading...

Uc browser android đã có cả 2 phiên bản cho mobile và máy tính (cả máy tính bảng và máy tính để bàn) vô cùng hấp dẫn với số lượng các tính năng ngày càng tăng. Đây là niềm vui lớn với những người đã tin tưởng sử dụng UC và cũng là niềm tin dành cho những người đang muốn thử sử dụng tiện ích miễn phí này.

2uc browser

Tận hưởng internet thú vị hơn với UC browser

UC browser đã có mặt để người dùng có thể tải miễn phí cho cả moble và máy tính cá nhân của mình. Tuy nhiên để thực hiện lời hứa là trình duyệt nhanh nhất, UC Browser PC được trang bị với các tính năng quan trọng khác hơn so với mobile để không phụ lòng những người hâm mộ sử dụng UC Browser điện thoại di động muốn lần nữa trải nghiệm web bằng UC trên máy tính của mình.

Ví dụ, cpuld Sync cho phép người sử dụng để đồng bộ hóa các trang yêu thích ở bookmark trên các thiết bị áy tính với điện thoại. UC Browser PC cũng có khả năng tải nhanh với các tùy chọn để tiếp tục quá trình tải về trong trường hợp của các vấn đề kết nối mạng bị trục trặc hoặc khu vực chỉ có kết nối mạng 2G. Ngoài ra, UC Browser PC cũng được trang bị quản lý tập tin thông minh sẽ tự động phân loại các tập tin tải dựa vào loại tập tin.

1uc browser

Cũng giống như phiên bản trên điện thoại di động, UC Browser trong phiên bản máy tính để bàn được trang bị khả năng tải trang trước khi duyệt web đến cuối các trang hiện tại. Cho người dùng mở không giới hạn các trang web mình thích tại cùng 1 thời điểm. Các tính năng khác có thể được tìm thấy trong UC Browser là các Add-ons, chủ đề, adblock, hỗ trợ tìm kiếm bằng cử chỉ và tăng tốc độ load để có thể được đáp ứng nhu cầu sử dụng web trên màn hình rõ ràng hơn của người dùng.

Một số thông tin khác về UC web-nhà phát triển của UC browser

 uc browser

UCWeb Inc. (UCWeb), một công ty của tập đoàn Alibaba Group Company, một nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm và dịch vụ Internet di động của Trung Quốc. Kể từ năm 2004, nhiệm vụ UCWeb đã được thực hiện để cung cấp trải nghiệm Internet di động tốt hơn cho hàng tỷ người dùng di động trên khắp thế giới.

Hiện tại, UC Browser có sẵn trên hơn 3.000 phiên bản khác nhau của các thiết bị di động hơn 200 nhà sản xuất và có thể được sử dụng với tất cả các hệ điều hành di động. Phục vụ hơn 500 triệu người sử dụng tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới, UC Browser là bây giờ đã có sẵn mười ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Nga, Indonesia, và Việt Nam. Ngoài phiên bản này, UC mini apk chính là bản rút gọn khác mà bạn có thể trải nghiệm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook