Tạo kiểu tóc chuẩn Hàn tại Việt Nam

08:53:25 - 23/04/2016 - admin
loading...

Nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc Reagan khai trương salon làm tóc tại Hà Nội, mang đến cho phái đẹp các kiểu tóc hiện đại mà vẫn giữ được nét quyến rũ, nữ tính.

kieu-toc

 Reagan là một cây kéo tài hoa, tâm huyết với nghệ thuật tạo mẫu tóc. Với ông làm tóc không đơn giản chỉ là cắt mà nhà tạo mẫu cần nắm bắt được ưu, nhược điểm để tìm ra kiểu tóc phù hợp với tính cách khách hàng. Ông Reagan trả lời thắc mắc của nhiều bạn trẻ về tạo mẫu tóc chuẩn Hàn.

– Điều gì đã thôi thúc ông mở salon làm tóc tại Việt Nam?

–  Khi tôi còn ở salon tóc tại Hàn Quốc, một bạn nữ sinh Việt Nam tên Hiền đã đến làm tóc tại chỗ tôi. Bạn gái có vẻ ngoài xinh xắn dễ thương nhưng kiểu tóc lại không phù hợp với bản thân. Sau khi tôi giúp bạn ấy tạo được kiểu tóc phù hợp, Hiền rất vui vẻ và cảm ơn tôi vì chưa bao giờ hài lòng về bản thân như vậy. Về sau, Hiền trở thành khách quen và chia sẻ với tôi nhiều về Hà Nội. Qua tìm hiểu, tôi thấy con gái Việt Nam rất xinh đẹp nhưng đa số đều không biết cách làm toát lên vẻ đẹp của mình. Vì vậy, tôi nung nấu ý tưởng mở salon tóc tại Việt Nam.

– Điểm khác nhau giữa salon tóc của ông và các salon tại Việt Nam?

– Khi mới mở salon tại Việt Nam tôi rất lo lắng và băn khoăn. Tuy nhiên, bằng vốn kinh nghiệm 20 năm trong nghề, tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, không chỉ tạo mẫu mà còn giúp chăm sóc vẻ ngoài cho mọi người. Tôi cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng mới của thế giới, cách làm tóc phù hợp với người châu Á. Ngoài ra, salon của tôi sử dụng các loại máy làm tóc hiện đại, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tôi cũng chú trọng đến việc đào tạo nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn.

– Nhân viên của ông được đào tạo các kỹ thuật làm tóc như thế nào?

– Tôi đang áp dụng chương trình đào tạo bài bản cho toàn bộ nhân viên từ cách tạo kiểu tóc, phục vụ khách hàng cho đến nhân cách của một người làm tóc theo đúng phong cách của Hàn Quốc. Tôi có dự định sẽ gửi nhân viên sang Hàn để đào tạo chuyên sâu và phát triển năng lực, gu thẩm mỹ của từng cá nhân, giúp họ có thể trở thành những nhà thiết kế tóc đích thực.

– Một kiểu tóc đẹp phải kết hợp hài hòa các yếu tố như phù hợp với gương mặt, cá tính, hoàn cảnh của khách hàng cũng như xu hướng của thế giới. Ngoài ra, nhà tạo mẫu phải tinh tế trong đường cắt, cách phối màu. Không phải một người để kiểu tóc này đẹp thì có thể áp đặt lên người khác.– Theo ông điểm mấu chốt tạo nên một kiểu tóc đẹp là gì?

– Ông có kế hoạch gì để phát triển hơn phong cách làm tóc chuẩn Hàn tại Việt Nam?

– Bên cạnh việc không ngừng nâng cao tay nghề để phục vụ khách hàng tốt hơn. Tôi còn dự định khai trương cơ sở thứ 2 tại TP HCM giúp khách hàng tận hưởng được nhiều dịch vụ chuẩn Hàn. Ngoài ra, tôi cũng muốn mở một học viện đào tạo về tóc để nâng cao năng lực cho các bạn trẻ muốn trở thành nhà thiết kế tóc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook