Tập theo bài tập giảm mỡ bụng tại nhà chỉ cần 10 phút mỗi ngày

14:31:37 - 02/12/2016 - admin
loading...

Các bài tập giảm mỡ bụng khá phổ biến vì mỡ bụng chính là kẻ thù lớn của nhiều chị em. Tuy nhiên, có phải bài tập nào cũng hiệu quả? Và bạn nhất định phải tập ít nhất 30 phút để có hiệu quả giảm béo bụng không? Thế thì bạn vẫn chưa biết bài tập giảm mỡ bụng tại nhà chỉ cần 10 phút mỗi ngày mà có hiệu quả như tập 30 phút này rồi nhé.

Với bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cường độ cao dưới đây, chỉ 10 phút mỗi ngày, bạn có thể giảm mỡ bụng, thậm chí lên cơ vòng 2 chỉ trong 1 tháng. Vì thế, đừng chần chừ mà hãy xóa đi nỗi ám ảnh mỡ bụng ngay hôm nay bằng cách kiên trì tập luyện 8 động tác dưới đây.

Tập theo bài tập giảm mỡ bụng tại nhà chỉ cần 10 phút mỗi ngày

Con gái luôn thích có thân hình đẹp và tự tin

Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà

 • Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lưng ép chặt xuống sàn và đưa thẳng hai chân lên cao rồi hạ xuống sao cho không chạm sàn thật nhanh.
 • Giữ nguyên tư thế nằm như trên và đưa chân lên cao chếch một góc 120 độ. Lần lượt bắt chéo chân trái lên trên chân phải và đổi chân.
 • Nằm sấp và hai tay chống sàn, hai chân thẳng, tiếp đất bằng mũi chân. Cố gắng đưa chân phải lên sao cho lực tác động vào bụng dưới sau đó đổi chân và lặp lại động tác.
 • Ngồi thẳng, nhấc chân lên sao cho không chạm sàn và hai tay đưa ra phía trước. Từ từ ngả phần thân trên ra phía sau rồi lại gập người về phía trước để tác động vào cơ bụng.
 • Ngồi thẳng, hai chân để thoải mái và đặt hai đầu ngón tay chụm vào nhau rồi nghiêng người sang trái rồi sang phải.
 • Lại nằm sấp, tiếp đất bằng khuỷu tay và mũi bàn chân rồi giữ người song song với sàn. Đưa hông lên xuống nhịp nhàng trong.
 • Nằm nghiêng, hai chân bắt chéo nhau và khuỷu tay trái chống xuống sàn, tay phải đưa thẳng lên cao, giữ nguyên trong vòng vài giây hạ hông xuống sàn rồi lại đưa hông lên cao.
 • Sau khi kết thúc 8 động tác thì bạn quay trở về động tác 1 và thực hiện lần lượt cho đến khi bạn thấy đủ.
Tập theo bài tập giảm mỡ bụng tại nhà chỉ cần 10 phút mỗi ngày

Các bài tập tại nhà khá đơn giản

Lưu ý khi thực hiện:

 • Với mỗi động tác trong bài tập giảm cân bụng tại nhà, bạn hãy thực hiện nhanh trong vòng 20 giây.
 • Sau đó, hãy lặp lại các động tác nhiều lần cho đến khi hết 10 phút hoặc lâu hơn nếu bạn muốn.
 • Để việc tập luyện đạt hiệu quả cao thì bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và giảm thiểu tinh bột hết mức có thể.
 • Đặc biệt không được ăn đường và nên ăn đủ protein, các loại trái cây, rau xanh để bổ sung vitamin, chất xơ cho cơ thể.
 • Một điều quan trọng nữa là bạn cần uống nhiều nước trong ngày.
Tập theo bài tập giảm mỡ bụng tại nhà chỉ cần 10 phút mỗi ngày

Hiệu quả giảm mỡ bụng tại TMV Đông Á

Bạn có thể kiên trì thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà trên trong 1 tháng hoặc sử dụng công nghệ 3D Lipo Plus chính là cách giảm mỡ bụng siêu nhanh hiệu quả, sẽ mang lại hiệu quả tối ưu trong một thời gian ngắn nhất cho các chị em tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook