Thắc mắc trồng răng khểnh có đau không? BS tư vấn

04:01:29 - 10/12/2016 - admin
loading...

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi trồng răng khểnh có đau không ạ? Em chưa biết cách thức trồng răng khểnh như thế nào, có phải là cắm trực tiếp răng khểnh giả đó vào khuôn hàm không ạ? Em nghĩ như vậy thì sẽ đau và chảy máu nhiều lắm nên em đang rất hoang mang chưa dám đi trồng răng khểnh mặc dù rất thích. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hà Trang – Vĩnh Phúc)

Trả lời :

Chào bạn Hà Trang!

Cảm ơn Trang đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Trồng răng khểnh có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trồng răng khểnh có đau không? – Bác sĩ tư vấn 1

Trồng răng khểnh có đau không?

Trồng răng khểnh là một trào lưu làm đẹp đang rất “hot” hiện nay. Việc bạn bỗng dưng xuất hiện trước những người bạn thân quen với một chiếc răng khểnh duyên dáng chắc chắn sẽ làm mọi người ngạc nhiên và thích thú.

»» Trồng răng khểnh có đau không?

Không chỉ bạn mà rất nhiều người cùng chung lo lắng này. Mọi người vẫn nghĩ “trồng răng” là cắm trực tiếp chiếc răng giả vào phần lợi, điều này sẽ gây đau đớn và chảy máu trong nhiều ngày.

Kĩ thuật trồng răng khểnh trong nha khoa thực chất là việc mài nhỏ cùi răng ở vị trí bạn muốn trồng răng khểnh (thường là răng nanh), sau đó đắp răng mới lên trên cùi răng và tạo hình thể khểnh lên. Hoàn toàn không có việc cắm trực tiếp răng vào khuôn hàm như bạn nghĩ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trồng răng khểnh có đau không? – Bác sĩ tư vấn 2

Trồng răng khểnh có đau không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ nha khoa

Tuy nhiên, trồng răng khểnh có đau không cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật mài cùi của bác sĩ nha khoa. Nếu việc mài cùi răng không đảm bảo nhừng yêu cầu nhất định về tỉ lệ mài cụ thể sẽ có thể làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng , xâm lấn đến ngà răng và phần tủy răng bên trong, gây ê nhức, đau buốt cho khách hàng.

Chính vì thế, trồng răng giả phải được thực hiện tại những trung tâm Nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao và công nghệ hiện đại.

Nha khoa Paris tự hào là trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, đảm bảo giúp bạn có một ca trồng răng khểnh đảm bảo nhất với 3 tiêu chí: An toàn – Thẩm mỹ – Bền chắc.

Dịch vụ trồng răng khểnh giả tại Nha khoa Paris được thực hiện bởi công nghệ răng sứ CT 5 chiều – công nghệ trồng răng mới nhất và hiện đại nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia phát triển và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Trồng răng khểnh có đau không? – Bác sĩ tư vấn 3

Nha khoa Paris tự hòa là trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Sau khi trồng răng khểnh giả, hoàn toàn không có cảm giác cộm cấn khi ăn nhai, tính thẩm mỹ được đảm bảo cao nhất. Sự chuyên nghiệp và tay nghề của các bác sĩ nha khoa sẽ cho kết quả tốt nhất, không gây đau nhức và biến chứng.

Đặc biệt, nếu không thích chiếc răng khểnh đó nữa, bạn có thể đến nha khoa để các bác sĩ thực hiện tháo bỏ mão sứ và thực hiện phục hình lại răng cũ cho bạn.

Nếu vẫn muốn biết thêm về vấn đề trồng răng khểnh có đau không, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới để nhận được tư vấn cụ thể của các bác sĩ nha khoa.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/trong-rang-khenh-co-dau-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook