Home / Tin Tức / Thăm khám chữa trị kéo núm vú bị tụt

Thăm khám chữa trị kéo núm vú bị tụt

Thăm khám kéo núm vú bị tụt một phương pháp tin cậy để Điều trị tình trạng tụt núm vú, 1 thực trạng sức khỏe khá phổ biếnphụ nữ phụ nữgây ra không ít những phiền toái về chức năng lẫn làm đẹp.

Dụng cụ kéo núm vú - giải pháp

Hiệu quả kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thay thế các nguyên liệu công cụ kéo núm vú

(Lưu ý: hiệu quả kéo núm vú còn phụ thuộc vào tình trạng núm vú và cơ thể của mỗi người)

Tụt núm vútình trạng thực trạng sức khỏe trong đó núm vú bị tụt vào trong tổ chức tuyến vú thay vì nhô ra ngoài. Bệnh thường trở thành chi tiết xung quanh tuổi dậỵ thì ở khỏang 2% phái nữ. phần lớn các khách hàng, tụt núm vú là bẩm sinh. nhưng, một vài núm vú trở thành bị tụt sau đócho con bú khi tổ chức thẹo làm bóp méo các ống sữa, làm ngắn chúng và kéo đầu của núm vú vào trong. Núm vú tụt có khả năng do chấn thương, viêm tuyến vú hoặc nhiễm trùng ống sữa, do giải phẫuvú hoặc ung thư vú. Sự tụt của núm vú có khả năng xảy raphái mạnh nhưng hiếm hơn. tham khảo dụng cụ kéo núm vúgiải pháp “cứu” núm vú bị tụt – ngắn – dẹp và nhẵn

Núm vú tụt dấu hiệu như một khe hở hay một cái lỗ ở trên vú tại vị trí của núm vú, bình thường ở cả hai bên vú nếu tình trạng là bẩm sinh, hoặc ở 1 hoặc 2 vú nếu Nguyên nhân là mắc phải.

Tụt núm vú, với sự biến dạng hình về hình thể và sự cân xứng của vú, có khả năngCăn nguyên gây rakhó chịu và căng thẳng cho nhiều phái nữ, ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân và sự tự tin. Đôi khi, tụt núm vú có thể ảnh hưởng chức năng như không thể cho con bú hoặc khó khăn trong việc vệ sinh núm vú, gây đỏ da hoặc nhiễm trùng và thực trạng này thường không được điều trị.

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt là gì ?

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt bình thường được thực hiện dưới làm tê tại chỗ và kéo dài khỏang 30-60 phút. Có 1 ít khó chịu khi dùng thuốc tê trong khoảng 10 giây và sau đó phẫu thuật sẽ không đau. Khó chịu này có thể suy giảm tối thiểu bằng cách trét thuốc kem chích thuốc têtrước khi phẫu thuật.

Bình thường, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú Nhưng khi núm vú được kéo lòi ra ngoài. sau đó Y bác sĩ nhẹ nhàng can thiệp các dải sợi xơ dẫn đến kéo núm vú vào trong. Đây là 1 động tác tinh tế để bảo tồn tối đa các ông dẫn sữa. 1 khi các sợi xơ đã được can thiệp và núm vú đã được giải phóng tới giới hạn độ nhô bình thường, những mũi khâu ngoài ra sẽ được tạo nên bên trong để làm vững bềntăng cường nền của núm vú và giúp giữ lại sự thò ra ngoài của núm vú. Những mũi khâu trong này sẽ tự tiêu trong qua trình liền thẹo và không cần lấy bỏ. đường mổ sẽ rất khó nhân thấy và sẽ hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú.

Trong 1 vài quý khách tụt núm vú quá nặng, đôi khi cần phải phẫu thuật cắt các ống dẫn sữa bị co rút hoặc áp dụng 1 vài vạt tổ chức (vạt da bóc biểu bì hay vạt tuyến vú) để nâng giảm sút cho nền núm vú.

>>> Xem thêm:Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, “đẹp trên từng milimet”

Có 3 mức độ nặng của tụt núm vú:

Độ 1: Núm vú bị tụt vào trong tuy nhiên có khả năng lộn ra ngoài bằng tay (thông qua kích ứng như massage xung quanh quầng vú) hoặc khi phản ứng với nhiệt độ lạnh. Nó có thể giữ nguyên ở ngoài trong một giai đoạn. Các ống dẫn sữa thường không bị tổn thương và sự cho con bú là có thể.

Độ 2: Núm vú bị tụt và khó được lộn ra ngoài hơn. Sự lộn ra ngoài gần như không bao giờ kéo dài. Núm vú trở lại hiện trạng tụt vào trong Hầu như rất nhanh chóng. Sự cho con bú là có thể nhưng không cam kết (thường bị tác động hơn).

1 số người bệnh bị tụt núm vú độ 1, hai có thể áp dụng dụng cụ núm vú (nipplette device), hút và kéo nhẹ nhàng núm vú ra ngoài. Nếu sự hút được vận dụng không ngừng cho các ống sữa bị căng chặt sẽ gây sự kéo dài ra của núm vú và áp dụng nó về vị trí bình thường. bình thường, hoàn hảo nên thử công cụ hút đầu tiên vì đây là phương pháp đơn giản, ít tốn kém.

Đối với một vài nguời mà biện pháp này không có uy tín thì sự tụt núm vú cần được thăm khámbằng giải phẫu.

Độ 3: Núm vú bị tụt nặng và rất khó hoặc không bao giờ lộn ra ngoài được. Các ống sữa thường bị co rút và sự cho con bú là không thể. phụ nữ với núm vú tụt độ 3 có thể bị nhiễm trùng, ban đỏ ở da hoặc trường hợp về vệ sinh.

Có nhiều biện pháp phẫu thuật tạo hình Khác nhau đã được mô tả để tái tạo lại hình thể phẫu thuật thông thường của núm vú. Việc lựa chọn kỹ thuật phù hợp tùy theo mức độ tụt núm vú và yêu cầu cho con bú của người bệnh.

Những điều cần xem xét kĩ trước điều trị kéo núm vú tụt

Bạn nên được tư vấn với Y bác sĩ để được biêt về 1 vài thủ pháp điều trị, để được biêt nhiều hơn về một vài biện pháp giải phẫu kéo núm vú tụt Khác nhau, có khả năng giúp bạn quyết định chọn lựa biện pháp tối ưu nhất hài hòa với tuổi, tình trạng sức khỏe và nhu cầu của bạn.

1 trong những lưu ý đầu tiên cần trao đổi với bác sĩ của bạn là bạn có ý muốn. cho con bú trong tương lai hay không. Nếu tiêu chuẩn tụt của núm vú đến mức mà sự cho con bú là không thể trong mọi đối tượng, thì giải pháp thăm khám kéo núm vú tụt được áp dụng trước hết là tạo mộthình thể làm đẹptương hợp của núm vú ở hai bên.

Nếu sự tụt núm vú ít trầm trọng hơn, giải pháp giải phẫu được ứng dụng tập trung vào việc bảo tồn hoặc sữa chữa những ống sữa với mục đích giữ lại nhiều nhất có khả năng khả năng cho con bú, và cũng sở hữu độ nhô núm vú thông thường.

Không phải phần nhiều các chữa trị viên thật đều thực hiện cùng một kỹ thuật, vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng Y bác sĩ mà bạn chọn lựakinh nghiệm và kỹ năng về loại về loại thăm khám này.

Kết quả sau phẩu thuật kéo núm vú bị tụt :

Vững bền hậu phẫu chỉnh hình chữa tụt núm vú rất nhanh. Đau và sưng tấy nhẹ với sự hồi phụchoàn tòan trong khoảng vài ngày tới một hai tuần. cốt yếu các hoạt động bình thường có thể thực hiện Hầu như ngay tức thì. Tắm bằng vòi hoa sen có thể được cho phép trong những ngày sau khi, chỉ được cắt bỏ sau 4-7 ngày. người mắc bệnh được khuyên đưa nịt ngực được lót mềm trong 2 tuần nữa.

Kết quả hậu phẫu kéo tụt núm vú là vĩnh viễn. Bạn sẽ tìm thấy lại một sự tự tin mới với một hình thể bình thườngtương hợp của vú và núm vú.

Tùy theo mức độ trầm trọng của sự tụt núm vú và tiêu chuẩn thăm khám được yêu cầu, khả năng cho con bú có thể được phục hồi tuyệt đối hoặc một phần, tạo nên 1 sự bằng lòng lớn đối với nhiều người bệnh trẻ tuổi.

>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu bạn còn bất kể đắn đo nào cần được trao đổi thêm, vui lòng liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được tham vấn nhé.

Nguồn: http://chuancommenau.info/phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut/

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *