Tham khảo những cách khắc phục răng hô hiệu quả nhất

09:54:20 - 24/05/2016 - admin
loading...

Răng hô không những gây mất thẩm mỹ mà còn là một dạng sai khớp cắn ảnh hưởng tới việc ăn nhai, phát âm… Nếu bạn đang quan tâm tới việc chỉnh răng hô thì không nên bỏ qua những thông tin sau, nha khoa Paris sẽ cho bạn biết những cách khắc phục răng hô hiệu quả nhất hiện nay

1. Khắc phục răng hô bằng bọc răng sứ

Về bản chất, bọc răng sứ là biện pháp để khắc phục những khiếm khuyết răng xấu như răng gãy vỡ, sứt mẻ, điều trị sau bệnh lý, hay răng thưa, hở kẽ… Nhưng với kỹ thuật nha khoa phát triển như hiện nay, thì bọc răng sứ cũng là 1 cách chữa răng hô hiệu quả.

Trước khi bọc răng sứ các nha sĩ cũng như kỹ thuật viên phải thực hiện thao tác chỉnh để tạo hình lại thân răng, sao cho thân răng mọc thẳng đứng chấm dứt tình trạng hô. Sau đó sẽ mài cùi răng để định vị mão răng sứ sau đó.

Khắc phục răng hô nhẹ bằng cách bọc răng sứ

Bọc răng sứ khắc phục răng hô ở mức độ nhẹ. Phương pháp này cho kết quả thẩm mỹ cao, đảm bảo được khả năng ăn nhai cho bạn và hơn nữa độ bền cũng rất lâu dài

2. Khắc phục răng hô bằng niềng răng

Niềng răng cách sử dụng các khí cụ nha khoa bao gồm : dây thun, mắc cài…để định vị cũng như kéo các răng sắp xếp lại và dịch chuyển dần về vị trí đã được bác sĩ chuẩn đoán từ trước sao cho các răng đồng đều hết vẩu. Niềng răng chỉnh nha được coi là cách điều trị răng hô tối ưu nhất hiện nay được nhiều nha sĩ cũng như bệnh nhân ưu tiên lựa chọn bởi những tính năng vượt trội của nó. Nếu nguyên nhân hô của bạn được xác định là hô do răng thì niềng răng sẽ được bác sĩ chỉ định để khắc phục răng hô

+ Răng dịch chuyển về đúng vị trí, hết vẩu hoàn toàn 100%.

+ Duy trì hiệu quả vĩnh viễn về sau.

+ Tuyệt đối không đau, không xâm lấn đến răng.

+ Không ảnh hưởng đến mô mềm, bảo tồn răng thật tối đa.

Niềng răng là phương pháp khắc phục răng hô phổ biến

Mặc dù đây là phương pháp tốn thời gian, người chỉnh nha phải đeo các khí cụ niềng răng trong miệng trong một khoảng thời gian dài từ 18- 24 tháng. Nhưng ngược lại, hiệu quả của niềng răng mang lại khá hoàn mỹ cùng với đó là thao tác thực hiện dễ dàng, hạn chế được những tổn thương cho răng miệng. Vì thế chỉnh nha đôi khi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đối tượng đang có ý định khắc phục răng hô

3. Khắc phục răng hô bằng phương pháp phẫu thuật

Cách khắc phục răng hô bằng phương pháp phẫu thuật chỉ có thể sử dụng khi tình trạng vẩu do cấu trúc xương hàm gây ra, hoặc vẩu do cả răng, xương hàm gây ra. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm còn lại.

Nhược điểm của phẫu thuật chỉnh răng vẩu là chi phí khá cao và phải được thực hiện bỏi bác sĩ chuyên khoa có uy tín, tay nghề chuyên môn cao.

4. Nha khoa Paris – địa chỉ khắc phục răng hô an toàn, tin cậy

Khi điều trị tại Paris, dù bạn bị hô do nguyên nhân gì, bản chất và kiểu hô ra sao cũng đều sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất nhờ có đầy đủ những phương pháp khắc phục răng hô tốt nhất.

Paris có đội ngũ bác sỹ phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giỏi, chỉnh nha chuyên sâu, đã có nhiều năm được đào tạo tại Pháp, Mỹ, Nhật Bản giúp đảm trách phẫu thuật chỉnh hàm hô và niềng răng hô thành công cho tất cả các trường hợp.

Xem thêm: Niềng răng không mắc cài

Công nghệ niềng răng 3M giúp khắc phục răng hô hiệu quả

Hơn thế, Paris còn có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho quá trình điều trị thuận lợi và tối ưu nhất. Đặc biệt, trong chỉnh nha, Trung tâm còn thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại từ các chuyên gia chỉnh nha thuộc bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ.

Công nghệ được đánh giá là cho giá trị chỉnh răng tốt nhất hiện nay. Hàm răng đều đẹp, hết hô, vổ, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Thời gian điều trị được rút ngắn nhờ hệ thống mắc cài linh động cho phép kéo chỉnh răng nhanh chóng nhưng vẫn bền bỉ, ổn định và không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng để tiến trình di chuyển của răng. Răng và xương hàm vẫn duy trì được độ cứng chắc sau khi kết thúc điều trị.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm với những phương pháp khắc phục răng hô được áp dụng tại Nha khoa Paris. Vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.6900 để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp các vấn đề quan tâm.

Nguồn: http://phauthuathamho.org/nhung-cach-khac-phuc-rang-ho-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook