Thành phần thuốc mọc râu Nioxin là gì?

07:10:04 - 09/01/2017 - admin
loading...

Thuốc mọc râu Nioxin Scalp Treatment có chứa Tricalgoxyl một thành phần giàu tảo Sunfat Oligosaccharides (polysac-charides), được chế tạo tại phòng thí nghiệm của Châu Âu với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về râu, tóc. Có nguồn gốc từ một loại tảo nâu (tảo biển) mọc và được thu gom từ Iroise Biosphere Reserve ở Pháp, Tricalgoxyl hoạt động kết hợp với các thành phần thiết yếu khác trong thuốc mọc râu hiệu quả Nioxin Scalp Treatment để tái sinh và giúp phục hồi độ dày và khoẻ mạnh của bộ râu.

thuoc moc rau hieu qua

Thuốc mọc râu Nioxin Scalp Treatment là sản phẩm mang tính chất đặc trị lỗ chân lông, nơi mà chỉ có lông tơ mỏng manh không phát triển thành tóc như mong đợi của phái mày râu. Từ những chất nguyên sinh ở tế bào thực vật được tổng hợp lại (Coenzyne: B5, B6, B12, A, R, R6-10, Coenzyne Flate, Nicotinate, Riboflavin, Thiamin, Panthenol…) tác động cực mạnh vào da đầu thúc đẩy quá trình phát triển nhanh dày, dài sợi tóc. Active – Renewal góp phần bảo vệ chống lão hóa tóc, giúp chúng mọc khỏe hơn và chịu tác động mạnh của White tea Extract (chiết xuất từ trà trắng).

Sản phẩm có nguồn gốc thực vật được chứng minh không gây kích ứng hay phản ứng phụ có hại nào cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc mọc râu tốt nhất này:

Bạn có nhu cầu cải thiện vùng Râu hiện tại, nhằm giúp cho Râu được mọc dày hơn và Râu được khoẻ hơn (với tình trạng vùng da cần dùng đã có sẳn Lông non hoặc Lông tơ và đang có Râu lưa thưa).

Lời khuyên tốt nhất dành cho Bạn chính là sản phẩm Nioxin Scalp Treatment 100ml – Sản phẩm cải thiện vùng Râu tốt nhất hiện nay – Giúp Râu mọc nhanh hơn, dày hơn và ổn định hơn.

Nguồn: Báo phụ nữ việt nam

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook