The Chainsmokers khoe giọng hát nội lực trong don’t let me down

08:15:24 - 24/12/2016 - admin
loading...

 

Giai điệu don’t let me down gây ám ảnh người nghe

Nếu ai đã từng nghe lagu don’t let me down thì chắc chắn không thể nào quên được giai điệu làm người nghe đê mê đâu. Nhiều người nghe bài hát này từ lâu rồi, nhưng giai điệu của nó luôn ám ảnh khiến người nghe không thể quên được. Giai điệu ngọt ngào, bắt tai của lagu này sẽ khiến nhiều người phải thổn thức ấy. Nhẹ nhàng, mềm mại đã khiến trái tim của người nghe không khỏi xúc động. Với the Chainsmokers luôn muốn tạo ra sự khác biệt cho các ca khúc mà họ thể hiện.

The Chainsmokers khoe giọng hát nội lực trong don’t let me down

Giọng hát quyến rũ người nghe

Nếu ai đã từng nghe giọng hát của 2 anh chàng The Chainsmokers trong don’t let me down thì chắc chắn giọng hát của bộ đôi này sẽ làm bạn bị quyến rũ đó. Nội lực, say mê khi thể hiện trên sân khấu, cùng giọng hát ngọt ngào, trẻ trung đã khiến ca khúc xếp top 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Hơn nữa, EDM dường như là dòng nhạc của nhiều bạn trẻ, và ca khúc download faded cũng được rất nhiều người tải chẳng kém gi don’t let me down cả.

Ấn tượng về 2 chàng trai trong The Chainsmokers

Tôi biết đến 2 chàng trai này khi bắt đầu nghe don’t let me down. Ấn tượng đầu tiên về The chainsmokers là họ khá bảnh trai, công thêm giọng hát có thể làm tan chảy trái tim của các cô gái. Vì thế, mà rất nhiều khán giả sẽ yêu thích giọng ca ma thuật của họ. Cũng giống như The Chainsmokers thì Charlie Puth cũng có một giọng ca ngọt ngào và đầy truyền cảm khi thể hiện lagu we dont’ talk anymore. Hãy cùng lắng nghe những giai điệu tuyệt vời này nhé.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook