Thông tin hữu ích nếu bạn lấy cao răng lần đầu

07:13:24 - 16/11/2016 - admin
loading...

Theo một nghiên cứu gần đây, có đến khoảng 60% số người trưởng thành tại Việt Nam chưa bao giờ lấy cao răng. Trong số đó, có 30% số người có ý định đi lấy cao răng lần đầu nhưng chưa biết phải lưu ý và chuẩn bị những gì. Nếu bạn là một trong số đó, thì những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng hơn.

3 lưu ý quan trọng khi lấy cao răng lần đầu

Lấy cao răng lần đầu thì nên lưu ý gì? 

1. Giá lấy cao răng lần đầu có gì khác biệt không?

Vấn đề đầu tiên bạn quan tâm chắc hẳn là về chi phí. Thực tế, giá lấy cao răng lần đầu hay các lần sau đó đều không có sự khác biệt bởi bảng giá được tính theo cấp độ cao răng nhiều hay ít. Dĩ nhiên, nếu lấy cao răng lần đầu thì có thể sẽ có mức độ cao răng nhiều hơn, do đó mà mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của nha khoa Paris như sau:

ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS 1 ca 1.000.000 – 3.000.000
Điều trị viêm nha chu 1 ca 3.000.000 – 5.000.000

2. Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín khi lấy cao răng lần đầu

Khác với những người lấy cao răng nhiều lần, họ đã tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín để đặt lòng tin thì các lần sau đó, họ chỉ cần đến đó là được. Nhưng với những người lấy cao răng lần đầu, thì đây lại là vấn đề nan giải khi loay hoay không biết chỗ nào mới đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn về hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ bác sỹ hay môi trường sạch sẽ, dụng cụ vô khuẩn.
Nha khoa Paris có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn khi đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên:

– Đội ngũ bác sỹ: Có tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên việc lấy cao răng chỉ là thao tác rất đơn giản và không có bất cứ trở ngại nào.

– Hệ thống cơ sở vật chất: Các máy móc, thiết bị luôn được đầu tư đổi mới và nâng cấp để hỗ trợ việc chăm sóc và điều trị răng miệng cho khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

– Môi trường nha khoa luôn sạch sẽ với công nghệ khử khuẩn Extra AS, đảm bảo cho các ca điều trị răng luôn an toàn, không viêm nhiễm.

Đặc biệt, nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ siêu âm Cavitron 8.0, hỗ trợ cho quá trình lấy cao răng được diễn ra suôn sẻ, nhẹ nhàng hơn. Với các mũi sóng siêu âm tần số cao, các mảng bám cứng đầu sẽ được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi bề mặt răng và dưới nướu mà không gây ra bất cứ tổn hại nào.

»»» Xem thêm: Lấy cao răng siêu âm công nghệ Cavitron 8.0 hiệu quả vượt trội «««

3. Chăm sóc răng thế nào sau khi lấy cao răng lần đầu?

Sau khi lấy cao răng lần đầu, bạn có thể sẽ không quen với cảm giác hơi ê buốt một chút. Đó là vì men răng vẫn còn khá mềm nhưng các lần sau đó, bạn sẽ quen dần với cảm giác này nhanh thôi. Ngoài ra, thời điểm này cũng là lúc men răng sẽ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, do đó, cần phải có một số lưu ý khi chăm sóc răng miệng để đảm bảo răng được phục hồi khỏe mạnh trở lại:

– Không chải răng quá mạnh, sẽ khiến men răng bị tổn thương

– Súc miệng nước muối sau khi ăn

– Không ăn các loại thực phẩm nhiều axit, có chứa phẩm màu

– Có thể áp dụng một số cách lấy mảng bám tại nhà như súc miệng dầu dừa, ăn rau quá giòn để hạn chế cao răng tái bám trở lại, đồngthời kéo dài thời gian lấy cao răng giữa các lần với nhau.

Những lưu ý trước và sau khi lấy cao răng lần đầu trên đây hi vọng có thể giúp ích cho bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể từ chuyên gia. Chúc bạn luôn có hàm răng chắc khỏe.

Nguồn: http://laycaorang.vn/3-thong-tin-quan-trong-khi-lay-cao-rang-lan-dau-can-phai-biet.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook