Thu gọn vú phì đại – Giải pháp tối ưu giúp thu nhỏ ngực to quá khổ

03:18:45 - 14/12/2016 - admin
loading...

Dịch vụ thu gọn vú phì đại an toàn tại KIM hiện nay được rất nhiều chị em quan tâm, chọn lữa cũng như giới thiệu với bạn bè. Đây là giải pháp nhằm tối ưu giúp chị em có thể khắc phục được tình trạng vú quá lớn thay vào đó là một bộ ngực săn chắc, căng tròn, cân đối, đảm bảo an toàn, mà không để lại sẹo cũng như gây nên tổn thương.

THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI LÀ GÌ?

Vú phì đại là tình trạng tăng thể tích của vú trên mức phổ biến, gây ra bởi sự sản xuất quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập đơn vị mỡ. Nhân tố này sẽ ảnh hưởng lớn tới vấn đề thẩm mỹ cũng như đem tới cảm giác nặng nề hà, khó chịu trong đời sống sinh hoạt của chị em.

Theo phổ thông nhà nghiên cứu vú được coi là thông thường khi thể tích vú nằm từ 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml thì được coi là phì đại. Có các hạn độ phì đại như sau:

Thu gọn vú phì đại1

– Phì đại vừa phải: thể tích vú trong khoảng 300ml tới 500ml

– Phì đại đa dạng: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml

– Phì đại đa số: thể tích vú trong khoảng 1000ml tới 1500ml

– Phì đại mập mạp: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Vậy phẫu thuật thu gọn vú phì đại là gì? Đây là giải phẫu loại bỏ doanh nghiệp vú dôi thừa, bác sĩ sẽ bắt đầu rạch một đường nhỏ bé quanh quéo đơn vị vú phía ngoài, loại trừ mỡ thừa ở ngoài tuyến thùy, tuyến sữa với thao tác dịu dàng để đem đến cho khách hàng một bộ ngực săn chắc, thon thả gọn với kích cỡ chuẩn.

Liên kết chia sẻ: Thu nhỏ núm vú chỉ là chuyện nhỏ nếu áp dụng phương pháp này

THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI ÁP DỤNG CHO AI?

+ Chỉ áp dụng với trường hợp trên 18 tuổi

+ Ngực to quá khổ cần được thu gọn.

+ Người hy vọng giảm kích cỡ vòng một

THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

1. Mang đến bộ ngực săn chắc, kích cỡ vừa vặn,  cân đối 

Với kỹ thuật thu gọn vú phì đại bình an tại KIM, bác sĩ sẽ  đào thải hoàn toàn mô mỡ thừa – nguyên cớ làm cho vú phì đại, cùng lúc tạo hình lại bầu ngực với kích thước phù hợp, bằng phẳng kết hợp với vóc dáng của thân thể. Khi bác sĩ tiến hành giải phẫu thu gọn ngực, những phần mô mỡ thừa sẽ được tính toán chu đáo trong suốt giai đoạn cắt bỏ, ngực sau giải phẫu sẽ thon thả gọn và săn chắc.

2.  Đảm bảo an toàn

Trước khi thu gọn bầu ngực các bác sĩ sẽ thăm khám chú ý và bắt đầu những xét nghiệm cần thiết để bảo đảm bạn có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật.   Phục vụ thu gọn vú phì đại được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an ninh cho mọi đối tượng mua hàng. Khi bác sĩ bắt đầu phẫu thuật thu gọn ngực, những phần mô mỡ thừa sẽ được tính toán chú ý trong suốt công đoạn cắt bỏ, ngực sau giải phẫu sẽ thanh mảnh gọn và săn chắc.

3. Không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa

Việc thải trừ mỡ thừa chỉ can thiệp tham gia phần ngoài mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến tuyến sữa ở bên trọng với thao tác dịu dàng, không khiến mất cảm giác bầu ngực cũng như không tác động tới tính năng tuyến sữa.

4. Hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo

Đây là công nghệ loại trừ đi các mô mỡ không cần thiết khiến cho vú phì đại và thu gọn lại bằng những trang bị chuyên dụng mang đến hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Vết mổ được thi hành khôn khéo, bảo đảm không để lại sẹo. Chia sẻ bài viết :Vạch trần” nguyên nhân đầu vú thâm và cách khắc phục hiệu quả

 THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Thu gọn vú phì đại tại KIM được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện vâng lệnh theo quy trình bình an của bộ Y tế gồm có 5 bước sau:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được hàng ngũ chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, trả lời và trao đổi nhằm đem lại cho khách hàng những thông tin quan trọng có lợi giúp giai đoạn thẩm mỹ đạt kết quả cao.

Bước 2: Xét nghiệm

Trước khi bắt đầu phẫu thuật thu gọn vú phì đại, đối tượng mua hàng sẽ được tiến hành các xét nghiệm cần thiết để bảo đảm đủ điều kiện thu gọn vú.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê

Trước khi điều trị thì khách hàng sẽ được gây tê để không có bất cứ cảm giác cực khổ hay khó chịu trong giai đoạn bác sĩ chấp hành dịch vụ.

–  Bước 4: Tiến hành giải pháp thu gọn vú phì đại

Tùy tham gia từng chừng mực phì đại mà bác sĩ sẽ vận dụng những cách thức yếu tố trị khác biệt.

– Đối với vú phì đại lớn lao: Bác sĩ thường vận dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép hòa bình phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và làng nhàng: áp dụng công nghệ rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, dùng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook