Home / Tin Tức / Thu nhỏ môi lớn ở đâu và giá bao nhiêu vậy mọi người?

Thu nhỏ môi lớn ở đâu và giá bao nhiêu vậy mọi người?

Thực hiện thu nhỏ môi lớn ở đâu?

Kỹ thuật thu nhỏ môi lớn giúp trẻ hóa môi lớn bị tổn thương và lão hóa theo thời gian, làm cho toàn bộ diện tích bên ngoài âm đạo trắng hồng, căng mịn và săn chắc. Phương pháp này còn khôi phục vùng kín phụ nữ trong trường hợp vùng kín bị tổn thương hay sai cấu trúc. Đồng thời, kỹ thuật này còn làm tăng lực cơ thành âm đạo, thu gọn kích cỡ môi bé, hỗ trợ các môi xung quanh, thu gọn âm đạo, đảm bảo âm đạo đàn hồi tốt khi quan hệ, phục hồi cấu trúc, chức năng thẩm mỹ vùng kín.

Thu nhỏ môi lớn giúp phục hồi vùng kín đáng kể

Kỹ thuật này đang được áp dụng tại nhiều Thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Trong đó phải kể đến Thẩm mỹ viện Đông Á – một trong những Thẩm mỹ viện uy tín về chất lượng dịch vụ.

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn được thực hiện chỉ một lần duy nhất nhưng mang lại hiệu quả như ý cho người thực hiện. Bằng kỹ thuật chuyên khoa, bác sĩ Đông Á sẽ thực hiện thu nhỏ môi lớn với kích thước như yêu cầu, đồng thời khôi phục chức năng vùng kín một cách an toàn và nhanh chóng.

Chi phí thực hiện thu nhỏ môi lớn

Dưới đây là chi phí thực hiện thu nhỏ môi lớn tại Đông Á mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá chi phí áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bảng giá chi phí áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để được tư vấn cụ thể, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và đưa ra lời tư vấn.

Quá trình thu nhỏ môi lớn tại Đông Á

Kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ môi lớn được thực hiện ở vùng môi lớn bao gồm: ghép mỡ tự thân, căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lỏng lẻo. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ lựa chọn kỹ thuật phù hợp cho khách hàng.

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành ghép mỡ tự thân,hoặc căng vùng môi lớn chảy nhão bằng cách cắt bỏ những mô da lỏng lẻo.

Cắt bỏ mô thừa (Đối với trường hợp giãn rộng ở mức độ nhẹ): Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn bằng cách cắt bỏ mô thừa thường rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê vùng phẫu thuật. Thời gian để hoàn thành ca phẫu thuật là từ 30 phút. Sau phẫu thuật bạn nghỉ ngơi một lúc tại trung tâm và có thể về nhà và trở lại các sinh hoạt bình thường.

Cấy mỡ tự thân (Đối với trường hợp giãn rộng ở mức độ mạnh): Phương pháp cấy mỡ tự thân trong phẫu thuật thẩm mỹ là một tiến bộ mới. Phương pháp này nếu được chuẩn bị chu đáo sẽ là phương pháp tối ưu so với những phương pháp khác, do có ưu điểm là không xảy ra hiện tượng đào thải hay dị ứng sau cấy.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …