Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

07:38:47 - 06/02/2017 - bacsiranghammat
loading...

Câu hỏi: bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn tuy nhiên quầng vú của cháu có tình trạng lan rộng và bị xỉn màu. Cháu lo lắng sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất ngại. Cháu nghe nhiều người nói đi phẫu thuật là hết tuy nhiên cháu thấy sợ lắm, bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Vấn đề quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có khả năng bắt nguồn từ Căn nguyên bẩm sinh hoặc do sự đổi khác nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ sau đó sinh con. vì vậy mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Trong khi gặp phải thực trạng này đều rơi vào tâm lý chung là tự tilo âu chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để chỉnh sửa thực trạng này cũng như giúp nữ giới lấy lại tự tin với núi đôi của mình thì điều trị thu nhỏ quầng nhũ hoa chính là công nghệ hoàn hảo nhất. tuy nhiên để đánh giá thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không như bạn Hiền đang do dự thì lại tùy thuộc vào khá nhiều nhân tố như địa chỉ làm đẹp, tay nghề Y bác sĩ, kỹ thuật tiến hành.

Bây giờ tại Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng thành tựu biện pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa bằng kỹ thuật nội soi, giúp đỡ cho hàng nghìn phái đẹp phái nữ thoát khỏi nỗi lo vòng 1 xấu xí, lấy lại không còn tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Quy trình phẫu thuật thu gọn quầng vú đảm bảo không nguy hiểm.

Trao đổikhám toàn diện.

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp về các phương pháp khác biệt. sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về phương pháp phẫu thuật thích hợp.

Bạn sẽ được khám toàn diện như xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ mọi nguy cơ dẫn tới biến chứng có thể gặp trong cuộc giải phẫu, mang lại an toàn cho sức khỏe của bạn.

Bác sĩ sẽ thực hiện đánh dấu, xác định vị trí núm vú, tỉ lệ thu nhỏ, định hình sao cho quầng vú gọn gàng với bầu ngực, đưa tính làm đẹp cao.

Tiến hành điều trị thu nhỏ quầng vú

Y bác sĩ sẽ tiến hành giải phẫu theo thông số đã được đo vẽ và quyết định chính xác từ trước, sau khi cắt bỏ phần mô và da dư. sau cùng bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau đó cắt chỉ bạn sẽ có vòng ngực trẻ trung và quầng vú được sửa đẹp theo mong muốn.

+ Hình ảnh áp dụng nội dung mẫn cảm, bạn có cam kết muốn xem?

+ phẫu thuật thon gọn quầng vú được tiến hành tại phòng phẫu thuật Hiện đại, vô trùng cùng với các trang bị máy móc tiên tiếnđội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, giúp việc phẫu thuật thon gọn quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn do dự về trường hợp làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có khả năng liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thu-nho-quang-vu-co-nguy-hiem-khong/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook