Home / Sức khỏe / Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Câu hỏi

Chào các bác sĩ, sau khi sinh con tôi nhận thấy quầng vú của tôi bị dãn rộng hơn nhìn rất khó chịu. Tôi đang tìm hiểu và được biết tại bệnh viện đang áp dụng dịch vụ thẩm mỹ giúp thu gọn quầng vú rất hiệu quả. Tuy nhiên, tôi đang thắc mắc thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? Rất mong các bác sĩ sớm giải đáp. ( Quỳnh Trang – Đà Nẵng)

Trả lời

Chào Quỳnh Trang!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, về thắc mắc thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Một bầu ngực đẹp ngoài sự căng tròn của bầu ngực thì tỉ lệ núm vú và quầng vú phải hợp lý, Chính bởi vậy quầng vú cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo vẻ đẹp cho “đôi gò bồng đảo. Tuy nhiên, rất nhiều chị em đang gặp phải một tình trạng đó là quầng bị dãn rộng khiến khuôn ngực trông kém tươi trẻ và mất thẩm mỹ. Do đó, tìm kiếm giải pháp để khắc phục tình trạng này là mối quan tâm của nhiều chị em.

Hiên nay, với phương pháp thu nhỏ quầng vú, các chị em sẽ nhanh chóng khắc phục khuyết điểm này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận từ bệnh viện đối tác tại Hàn Quốc và ứng dụng thành công mang lại những hiệu quả bất ngờ cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam. Vậy chi phí thực hiện thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, có không ít địa chỉ thẩm mỹ đang áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú do vậy, tại mỗi địa chỉ chi phí thực hiện lại có sự chênh lệch khác nhau. Có rất nhiều địa chỉ đưa ra mức giá khá thấp với những lời quảng cáo có cánh để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các chuyên gia, giá thành thực hiện thường đi liền với kỹ thuật thực hiện. Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu: “tiền nào của đó” do vậy, không khó để có thể hiệu rằng những kỹ thuật hiện đại mà lại mức giá lại quá thấp. Cho nên các chuyên gia đã chia sẻ rằng để có được hiệu quả thẩm mỹ, yếu tố an toàn, chỉ tiêu chất lượng,… không phải phụ thuộc 100% vào vấn đề giá cả. Giá cả chỉ đóng một phần nào đó cái quan trọng là khách hàng có lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện hay không?

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã trở là cái tên quen thuộc đối với nhiều khách hàng đặc biệt là những tín đồ làm đẹp. Hiện nay, chi phí thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện là khoảng 10 triệu đồng, mức giá này được đánh giá là phù hợp với điều kiện của nhiều người. Đồng thời với mức giá này, khách hàng khi thực hiện thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện sẽ được các bác sỹ chuyên khoa về thẩm mỹ ngực trực tiếp thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, cùng với sự hộ trợ của hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất tại địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn, các bác sỹ sẽ phẫu thuật khéo léo, cẩn thận để cắt bớt một phần da thừa quầng vú, sau đó là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết cắt một cách thẩm mỹ nhất, không để bị lộ hay gây sẹo xấu. Chỉ sau khoảng 40 phút thực hiện, quá trình phẫu thuật sẽ hoàn tất và sau khoảng 1 tuần các chị em sẽ nhận được kết quả hoàn hảo như mong muốn.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Trên đây là một số chia sẻ của bệnh viện nhằm giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu. Hy vọng với những thông tin trên chị Quỳnh Trang đã có thêm những thông tin cần thiết để tự tin thực hiện làm đẹp.

About admin

Check Also

Tìm hiểu vấn đề trẻ bị viêm phế quản có nên nằm điều hòa không?

Thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện để cho vi khuẩn phát triển, …