Thực hiện chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

03:55:42 - 19/11/2016 - admin
loading...

Chỉnh hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật là giải pháp tiên tiến, hiện đại đang được áp dụng rộng rãi không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới. Phẫu thuật hàm hô móm được giới chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và độ an toàn. Vậy sự thật chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

 1/ Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

Chỉnh hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô Lefort I là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng cải thiện được hàm răng hô của mình nhanh chóng chỉ sau 2h. Bởi công nghệ này là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật chỉnh nha nhằm làm cân đối lại tương quan 2 hàm trên dưới, đưa khớp cắn và khuôn miệng về tỷ lệ chuẩn, hài hòa nhất với toàn khuôn mặt.

Bạn có thể dựa vào những yếu tố sau đây để tự xác định cho mình xem chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không nhé.

+ Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm hô phải có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị về phẫu thuật răng hàm. Các thao tác trong quá trình phẫu thuật phải được chính xác, khéo léo, những bác sĩ như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm khi phẫu thuật.

chinh-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-2

Thắc mắc chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

+ Thiết bị chẩn đoán, phân tích công nghệ cao giúp bác sĩ có thể thành lập phác đồ điều trị chuẩn xác, để đảm bảo ca phẫu thuật sẽ mang tính khoa học và an toàn .

+ Máy cắt xương chuyên dụng, hiện đại sẽ khiến bạn không còn lo lắng chỉnh hàm hô có nguy hiểm không nữa. Lưỡi cưa được các chuyên gia thiết kế đặc biệt với chế độ tự động, nên khi cắt xương sẽ không gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân.

2/ Chỉnh hàm hô an toàn, không đau tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa đang được rất nhiều người lựa chọn, trải qua nhiều năm phát triển không ngừng nghỉ với mong muốn đem lại cho quý khách hàng kết quả chỉnh nha cũng như làm răng thẩm mỹ tốt nhất, Paris đã luôn áp dụng những công nghệ mới vào ứng dụng cho khách hàng, vì vậy bạn không cần phải băn khoăn chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

+ Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Paris cam kết sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô đúng theo một quy trình chuẩn, để đảm bảo an toàn và đem lại kết quả chính xác nhất.

chinh ham ho co nguy hiem khong 2

Với đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc hiện đại bạn không cần phải lo lắng về chỉnh hàm hô có nguy hiểm không

+ Với việc sử dụng máy cắt, gọt xương thế hệ mới bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bị xâm lấn các mô mềm và gây đau đớn trong quá trình điều trị, giúp bệnh nhân nhanh lành vết thương.

+ Trải qua phẫu thuật Lefort I, diện mạo của bạn sẽ được thay đổi khá mạnh mẽ. Không chỉ khuôn miệng hết hô triệt để mà cả khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát, thon gọn, nhẹ nhàng và hài hòa, cân đối hơn, ngoài ra kỹ thuật này còn có thể đáp ứng được yêu cầu chữa hở lợi hiệu quả bằng chỉ định đẩy hàm theo cả 2 hướng về sau và lún lên trên.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên về vấn đề “chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?”. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 hoặc điền câu hỏi vào Form đăng ký tư vấn ngay dưới đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/tra-loi-thac-mac-chinh-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook