Thực tế cạo vôi răng có làm trắng răng như nhiều người nghĩ không?

05:03:40 - 26/05/2017 - bacsiranghammat
loading...

Nhiều người thấy người thân khi thực hiện cạo vôi răng lại có hàm răng trắng sáng hơn và nghĩ rằng việc cạo vôi răng cũng là cách làm trắng răng. Thực tế cạo vôi răng có làm trắng răng hay không?

Nhận diện vôi răng là gì?

Cao răng chính là những mảng đóng cặn, vụn thực phẩm và vi trùng, xác tế bào cùng có các chất vôi hóa bám chắc xung quanh chân răng và sâu trong răng. lúc soi gương thấy những mảng đóng cặn quanh chân răng có các mảng màu vàng, nâu, đen không đều, đó chính là cao răng.

Lấy cao răng có tốt không

Vôi răng tạo thêm diện tích cho mảng đóng cặn vững mạnh và bám chặt hơn trong khoảng đấy dẫn tới các tình trạng nghiêm trọng hơn như sâu răng và những bệnh về lợi. cao răng ko chỉ tác động đến sức khỏe của răng và lợi mà còn ảnh hưởng đến tính đẹp của khuôn mồm, thế nên cạo vôi răng là quyết định đúng đắn cho tất cả đại đa số người.

Lợi ích của việc cạo vôi răng

+ Loại bỏ vi khuẩn, hạn chế bệnh lý răng miệng nguy hiểm

+ Phòng tránh viêm lợi, hôi miệng

+ Giúp răng miệng sạch sẽ, trắng đẹp tự nhiên

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Thực tế việc cạo vôi răng không có tác dụng làm răng trắng hơn mà chỉ loại bỏ vi khuẩn và mảng bám ố vàng trả lại màu trắng tự nhiên vốn có của răng. Hiện nay công nghệ lấy cao răng siêu âm hiện đại giúp quá trình lấy cao răng nhanh chóng và an toàn. Máy siêu âm sẽ giúp quá trình lấy cao răng tối đa, làm sạch sâu tận trong kẽ răng một cách nhanh chóng dễ dàng.

lấy cao răng có làm trắng răng không

Để có được hiệu quả làm trắng hoặc với những người răng bị ố vàng men răng, sỉn màu men răng chứ không phải do nguyên nhân vôi răng thì cần có kỹ thuật tẩy trắng răng chuyên dụng để thuốc tẩy trắng răng thẩm thấu vào trong men răng và làm trắng răng. Bạn có thể tham khảo thông tin tại nha khoa Kim về dịch vụ tẩy trắng răng tại đây với nhiều ưu điểm như công nghệ mới, hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và phụ tá chăm sóc hướng dẫn chu đáo. Mọi băn khoăn thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn cụ thể chi tiết nhất, mong rằng bạn sẽ hài lòng và có được hàm răng trắng sáng như ý.

Giới thiệu công nghệ lấy cao răng tại nha khoa Kim

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook