Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Thực tế giá hàn răng bằng composite có đắt không?

Thực tế giá hàn răng bằng composite có đắt không?

Thưa bác sỹ. Em muốn hỏi giá hàn răng bằng composite là bao nhiêu ạ? Gần đây răng cửa của em bị mẻ khá nhiều, có chỗ khá lớn và một răng hàm còn bị sâu nữa. Em muốn đi hàn nhưng không biết giá cả thế nào và có bền không thưa bác sỹ? (Thu, Hà Nội).
Trả lời :
Chào bạn Thu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá hàn răng bằng composite là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hàn răng bằng composite hiện được coi là cách thẩm mỹ răng hàng đầu với những ưu điểm nổi bật, giúp phục hình răng mẻ, răng sâu, răng mòn men hay răng thưa một cách nhanh chóng:

– Composite có màu sắc gần tương tự như răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

– Composite có tính dẻo nên đảm bảo cho nha sỹ có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng

– Khi đông cứng, vật liệu trám có độ bền gần như răng thật

– Composite hoàn toàn lành tính đối với cơ thể nên không gây kích ứng cho người trám.

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá hàn trám răng cụ thể như sau để bạn tiện theo dõi.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)

Trám tạm Eugenate1 răng100,000

Trám bít hố rãnh1 răng200,000

Trám răng sữa1 răng200,000

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)1 răng250,000

Trám cổ răng1 răng300.000

Trám răng thẩm mỹ LASER TECH1 răng500,000

Trám Inlay – Onlay sứ1 răng3000.000-5,000,000

Giá hàn răng bằng composite là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng mẻ, răng sâu của bạn ra sao.

+ Trường hợp răng sâu: Thao tác trám răng sâu cũng khá đơn giản, mức giá sẽ tùy thuộc vào việc trám cổ răng, mặt nhai, hố rãnh nhưng chi phí cũng không quá cao, dao động từ 100.000-300.000 đồng.

+ Đối với trường hợp răng bị mẻ: Mức giá dao động trong khoảng 500.000 đồng. Sở dĩ mức giá hàn răng mẻ cao hơn khá nhiều so với hàn răng sâu là bởi đây là thao tác trám răng thẩm mỹ. Vật liệu composite khi được đưa lên chỗ răng mẻ cần trám bít và chỉnh sửa rất kỹ lưỡng sao cho tái tạo chuẩn xác hình dạng ban đầu của răng, để không bị lộ khi giao tiếp.

Hàn trám răng là cách thẩm mỹ răng hiệu quả hiện nay

Muốn thực hiện trám răng có tính thẩm mỹ cao thì nha sỹ phải là người có óc thẩm mỹ cao và giàu kinh nghiệm cho dù đây không phải là một thao tác quá khó trong nha khoa. Tùy thuộc vào độ khó của răng mẻ, trám cạnh cắn hay trám bề mặt đều quyết định đến giá trám răng composite.

Hiện nay, giữa các trung tâm vẫn có sự khác biệt, chênh lệch về giá hàn răng bằng composite, điều này được quyết định bởi chất lượng hàn trám ra sao, kỹ thuật cũng như trang thiết bị của trung tâm nha khoa như thế nào. Có khá nhiều trường hợp trám răng ở địa chỉ kém uy tín tuy giá trám thấp nhưng chỉ sau vài lần ăn nhai đã bị bong bật và bạn lại mất công hàn trám lại từ đầu.

Có thể bạn có sự so sánh mức giá của nha khoa Paris so với các trung tâm khác, tuy nhiên chính chất lượng đã tạo nên sự khác biệt cơ bản của nha khoa Paris. Bền chắc và không bong bật khi ăn nhai là những tiêu chỉ chúng tôi có thể cam kết mang đến cho bạn.

Tại trung tâm, chúng tôi sử dụng công nghệ hàn răng Laser Tech tốt nhất hiện nay để hàn răng composite cho khách hàng. Có thể khẳng định một chất lượng tốt là bởi:

 Công nghệ mới giúp tạo ra các chân bám cố định nhỏ li ti trên răng. Các chân bám này sẽ cố kết vật liệu trám vào bề mặt răng một cách nhanh chóng và chắc chắn nhất mà không bị bong rơi khi ăn nhai.

 Laser hóa cứng vật liệu dẻo không làm thay đổi kích cỡ của miếng trám. Nhờ vậy, miếng trám khi đã cứng lại không co rúm, không hở kẽ hay có khoang rỗng. Chính điều này đã tạo nên độ bền cho vết trám.

Hiệu quả của công nghệ mới đã được chứng thực qua các ca hàn trám răng tại Nha khoa Paris nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mọi thông tin về giá hàn răng bằng composite cũng như các câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia răng miệng của nha khoa Paris tư vấn một cách chi tiết nhất, do đó hãy liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Nguồn: http://tramrangsau.com/gia-han-rang-bang-composite-bao-nhieu-la-chuan-xac-nhat.html

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …