Thuốc diệt kiến của nhật có tốt không? Và cách sử dụng hiệu quả

10:25:50 - 09/03/2018 - admin
loading...

Hiện nay thuốc diệt kiến của Nhật đang được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng khá phổ biến nhờ hiệu qua của chúng mang lại rất cao. Nhưng vẫn còn nhiều người đang có câu hỏi thắc mắc vậy hiệu quả cao vậy thuốc diệt kiến của Nhật có tốt không? có gây ra tác hại gì cho còn người vật nuôi không? Để biết được câu trả lời mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Thuốc diệt kiến của nhật có tốt không?

Thuốc diệt kiến nhật bản Bản Super Arinosu Koroki, đây là 1 sản phẩm chất lượng được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Đảm bảo sẽ đuổi và tiêu diệt sạch lũ kiến ra khỏi nhà của bạn. Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người.

Thuốc diệt kiến của nhật có tốt không?

Viên thức ăn diệt kiến super arinosu koroki dùng được trong 3 – 4 tháng, an toàn, không gây độc hại cho con người và vật nuôi, tuy nhiên nên để tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ, nên để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh không cho nước chảy vào.Đặc điểm của thuốc diệt kiến Nhật Bản:

– Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki có thể diệt được tất cả các loại kiến, ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc thông thường khác.

– Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki có chứa 2 chất quan trọng chính đó là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng  tiêu diệt kiến tận gốc tác động theo cơ chế lây lan, 1 con kiến ăn thuốc sẽ mang mầm bệnh về cho cả tổ và tiêu diệt hoàn toàn cả tổ kiến đó.

– Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người. Không gây độc hại. Rất thích hợp dùng trong nhà bếp, Nhà hàng, Khách sạn, Bar, nhà ở.

Cách sử dụng thuốc diệt kiến của Nhật Bản

  • Lấy thuốc ra khỏi lớp bảo vệ bằng cách kéo từ từ băng dán trên miệng hộp theo chiều ngang để loại bỏ lớp bảo vệ bên người. Tuyệt đối không được lấy thuốc ra bằng cách mở lắp hộp.
  • Đặt hộp thuốc ở những nơi mà kiến thường hay đi qua hoặc ở gần tổ kiến. Sau 1 tuần không thấy có hiệu quả nên đổi chỗ khác.
  • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt, có nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em. Đến ngay cơ sở y tế gần nhất nếu chẳng may ăn, uống phải loại thuốc này.

>> Đến đây chắc bạn cũng đã biết thuốc diệt kiến của Nhật có tốt không rồi nhỉ? Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho Shop Hàng Ngoại Nhập Đà Nẵng qua hotline 0935.889.770 (giá lẻ) – 0905.799.789 (giá sỉ) hoặc click chuột vào link https://www.hangngoainhap.com.vn/840-thuoc-diet-kien-super-arinosu-koroki-cua-nhat.html để đặt mua hàng online tại đại lý cấp 1. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, chúc bạn thành công.

Tuka

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook