Thuốc nở ngực có hiệu quả và an toàn như chị em nghĩ?

02:53:59 - 10/05/2017 - bacsiranghammat
loading...

Vòng 1 nhỏ lép khiến chị em mặc cảm, ngại và muốn cải thiện vòng 1 bằng mọi cách. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều sản phẩm thuốc nở ngực giúp chị em khắc phục và cải thiện kích thước nhanh chóng ngay tại nhà.

Liệu thuốc nở ngực có hiệu quả

Hiện nay có nhiều loại thuốc nở ngực như bôi, uống, thuốc tiêm( thuốc này cần phải hết sức cẩn thận và bác sĩ cần phải xem xét cân nhắc  vì nó sẽ ảnh hưởng đến nội tiết sinh dục nữ).

thuốc nở ngực

Hiện nay được nhiều người dùng nhất là loại thuốc bôi ngoài ra vì độ an toàn( cơ bản là an toàn thôi nhé) và tiện dụng. Thành phần tác dụng của những loại thuốc này chưa được kiểm chứng nhưng nó có vẻ có tác dụng làm nở ngực. Và khi dùng chị em bôi kem và massage ngực nên kích thích sự phát triển của bầu ngực.

Dùng thuốc nở ngực có nguy hiểm không?

Thuốc nở ngực chưa được kiểm chứng nên khi dùng có nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà chị em vì làm đẹp không lường tới được:

+ Thành phần, công dụng của thuốc không rõ ràng và sản phẩm có thể không chính hãng nên nguy cơ dùng phải hàng nhái, không an toàn là rất cao

+ Tác dụng không rõ ràng, không được kiểm chứng

+ Nguy cơ dị ứng, bầu ngực sưng rộp lên và hơn hết là chị em khi mua những sản phẩm này giá thường rất đắt.

ao-lot-nang-nguc-1

Để có được phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả và an toàn nhất chị em có thể tham khảo những bài tập tăng vòng 1, kết hợp chế độ ăn uống với những thực phẩm giúp tăng vòng 1 ngay tại nhà. Để có được vòng 1 như ý chị em cần phải có sự kiên trì thời gian dài và chăm chỉ tập luyện ăn uống khoa học.

Hiện nay với sự tiến bộ của y học, kỹ thuật nâng sửa ngực cũng đạt được bước tiến lớn. Điển hình như công nghệ nâng ngực nội soi và nâng ngực mỡ tự thân với nhiều ưu điểm như vết mổ nhỏ, ít xâm lấn vì mổ nội soi và dùng ngay chính mỡ của cơ thể bệnh nhân nên ít xảy ra biến chứng, kích ứng, đào thải vật lạ của cơ thể khi nâng ngực.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ nâng ngực hiện đại này có thể tham khảo tại đây nhé: http://nangngucnoisoi.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook