Thùy Trang liên tục trúng show tại Paris sau khi giảm cân

07:28:42 - 11/03/2016 - admin
loading...

Thùy Trang tiếp tục gây ấn tượng với những sải bước đầy tự tin trên sàn diễn danh giá nhất thế giới.

Là thế hệ người mẫu trẻ đầy tiềm năng của làng mốt Việt, Top 4 Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 2 Thùy Trang được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh ở thị trường thời trang quốc tế.

Thùy Trang là gương mặt không thể thiếu tại những show diễn lớn nhỏ trong nước. Với gương mặt góc cạnh, chiều cao 1m79 cùng thần thái chuyên nghiệp, cô luôn được lựa chọn để xuất hiện trên các trang tạp chí đình đám tại Việt Nam.

Thế nhưng, ở Paris cô đã gặp không ít khó khăn về chỉ số hình thể, cũng như góc cạnh của gương mặt. Chân dài 9X, liên tiếp bị từ chối khi đi casting cho các NTK, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang thu đông Paris 2016.

Nhận thấy được sự đòi hỏi khắt khe từ kinh đô thời trang Paris, Thùy Trang lên chiến lược giảm cân trong những ngày ở xứ người. Cô ăn kiêng, mỗi ngày chỉ ăn những hạt ngũ cốc, nước, trái cây, sữa chua và tuyệt đối không đụng đến những món ăn gây béo.

Sau những nỗ lực của bản thân, giờ đây những show diễn liên tiếp đến với chân dài này, cô xuất hiện lần đầu tiên tại PFW 2106 ( Paris Fashion Week ) trong show diễn của NTK Rahul Mishra, và mới đây là Agnès b, ngoài ra những hình ảnh streetstyle của chân dài cũng tràn ngập trên Vogue Ý và Pháp.

thuy-trang-lien-tuc-trung-show-tai-paris-sau-khi-giam-can-tt1-1457496185-width960height960

Thùy Trang liên tiếp trúng show sau khi giảm cân, cô trình diễn cho show của nhà mốt Agnès b, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang thu đông Paris 2016.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook