Home / Làm đẹp mũi / Tiêm chất độn mũi và đây là cái kết khiến nhiều chị em rùng mình sợ hãi đến già

Tiêm chất độn mũi và đây là cái kết khiến nhiều chị em rùng mình sợ hãi đến già

Để sở hữu một chiếc mũi chuẩn đẹp hay một làn da “trẻ mãi không già”,… nhiều chị em đã nhờ đến sự trợ giúp của thẩm mỹ và đây là cái kết khiến nhiều người rùng mình sợ hãi.

tiem-chat-lam-day-mui

Một người phụ nữ giấu tên 43 tuổi ở Trung Quốc vì muốn sở hữu chiếc mũi cao tuyệt đẹp cùng hi vọng được trẻ hóa làn da, người phụ nữ này đã quyết tâm đến một bệnh viện thẩm mỹ tại Tân Cương, Trung Quốc để nhờ sự can thiệp của “dao kéo” và các phương pháp làm đẹp khác.

 

Thể theo nguyện vọng của người phụ nữ này, các bác sĩ đã tiến hành tiêm chất độn mũi và chống lão hóa da bằng Hyaluronic acid. Nhưng thật đau đớn khi vài ngày sau, người phụ nữ này đã gánh chịu hậu quả nặng nề từ việc làm đẹp này. Khuôn mặt trở nên biến dạng nghiêm trọng với những vết lở loét trên mũi, mắt sưng húp bất thường, thậm chí các mô da còn có nguy cơ hoại tử,…

Khuôn mặt đầy đau đớn do tiêm chất làm đẹp của người phụ nữ 43 tuổi.

Được biết, Hyaluronic acid là loại chất đặc biệt cần thiết cho chất nhờn bôi trơn cho sức khỏe của sụn và khớp, da và mắt. Và phương pháp làm đẹp nâng mũi bằng tiêm chất độn mũi này không còn quá xa lạ ở Trung Quốc và Hyaluronic acid được coi như một thứ “vũ khí phép thuật phổ biến” làm đẹp cho nhiều chị em.

 

Song người phụ nữ là nạn nhân ca thẩm mỹ hỏng này cho biết, có thể cô đã bị tiêm phải hóa chất rởm, không đúng quy định nên cô mới gánh chịu hậu quả là những vết thương nghiêm trọng trên mặt như vậy.

Theo báo cáo, hầu hết các loại chất độn làm đẹp cho chị em, đặc biệt các chất giúp nâng mũi, nâng ngực, đều vô cùng độc hại, ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh, tổn thương thận, giảm thời gian sống của con người, chưa kể đến những ca làm đẹp hỏng có thể hủy hoại toàn bộ nhan sắc, thậm chí tử vong vì làm đẹp.

Người phụ nữ này chính là một trong những trường hợp phải ghánh hậu quả do tiêm chất làm đẹp. Đó cũng như một lời cảnh báo cho tất cả những chị em khác nên suy nghĩ kỹ trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ.

About admin

Check Also

Mũi gãy phải làm sao để thành mũi cao, thon gọn và đẹp chuẩn dáng?

Mũi gãy đang là một trong những vấn đề khiến cho gương mặt của bạn …