Tiêu chí đánh giá chất lượng 1 địa chỉ niềng răng tại Hà Nội

09:28:45 - 23/10/2017 - bacsiranghammat
loading...

Niềng răng uy tín tại Hà Nội. Nếu aai đó đang có nhu cầu niềng răng – chỉnh nha, và muốn tìm hiểu thêm thông tin về một trung tâm niềng răng uy tín tại Hà Nội? Hãy cùng Nha Khoa KIM đánh giá xem niềng răng  tại Hà Nội ở đâu tuy tín – Chất  lượng nhất nhé!

Tiêu chí đánh giá chất lượng 1 địa chỉ niềng răng tại Hà Nội 1

Để tìm được một địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội không hề dễ

Tổng hợp một số tiêu chí đánh giá về thẩm mỹ cơ bản

Trước khi đi vào tìm hiểu về địa chỉ niềng răng tại Hà Nội, mời mọi người cùng chúng tôi  đi nhận xét xem nắn chỉnh răng thế nào được gọi là tốt và để đạt được kết quả như vậy trung tâm nha khoa chuyên chỉnh nha phải có những điều kiện bắt buộc gì?

Một kết quả niềng răng – chỉnh nha được gọi là tốt khi đạt được một số các tiêu chí sau:

Thẩm mỹ mà chỉnh nha mang lại bao gồm 3 tiêu chuẩn đánh giá cơ bản: thẩm mỹ khuôn mặt nhìn thẳng, thẩm mỹ khuôn mặt nhìn nghiêng và thẩm mỹ nụ cười, chỉnh nha tốt về mặt thẩm mỹ phải đạt được các yếu tố sau:

  • Khuôn mặt cân đối

Sau khi chỉnh hình răng xong khuôn mặt của bạn phải cân xứng 2 bên, không bị lệch, đường giữa của 2 răng cửa hàm trên và 2 răng cửa hàm dưới phải trùng nhau và trùng với đường giữa của cơ thể. Trường hợp bị lệch sẽ làm cho khuôn miệng của bạn bị “méo” khi cười hoặc nói.

Để đạt được kết quả như vậy, yếu tố bác sỹ đóng vai trò quan trọng nhất trong việc lập kế hoạch điều trị nắn chỉnh răng phải hoàn hảo, tinh tế, kiểm soát lực cân đối và duy trì tình trạng tương quan khớp cắn chuẩn trong suốt quá trình di chuyển răng. Vì vậy, trung tâm nha khoa niềng răng tại Hà Nội uy tín – chất lượng sẽ là nơi có những bác sĩ giỏi.

  • Thẩm mỹ nụ cười

Tiêu chí đánh giá chất lượng 1 địa chỉ niềng răng tại Hà Nội 2

Thẩm mỹ nụ cười là yếu tố quan trọng khi niềng răng – chỉnh nha

Đây là yếu tố quan trọng nhất và là nhu cầu thiết yếu của toàn bộ khách hàng khi niềng răng chỉnh nha. Khi điều trị nắn chỉnh răng tốt phải mang lại cho bạn nụ cười đẹp, và một nụ cười đẹp phải có các tiêu chí sau:

– Khi cười không hở lợi

– Bờ cắn các răng cửa trên song song và vừa tiếp xúc với bờ môi dưới khi cười.

– Không có khoảng tối hai bên khóe mép

– Đường giữa răng cửa trên và dưới trùng nhau và trùng với đường giữa cơ thể không bị lệch

Để đạt được những tiêu chí thẩm mỹ trên đây thì các phòng nha phải có những nha sĩ nắn chỉnh răng có kiến thức để nhận biết các vấn đề và có kỹ năng để khắc phục các vấn đề đó.

  • Chức năng răng – hàm sau khi điều trị

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ không những mang lại cho bạn một hàm răng đẹp hoàn mỹ, mà còn mang lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, bền vững hơn. Một kết quả niềng răng tốt thì sau khi điều trị sẽ mang lại cho bạn một khớp cắn lý tưởng, từ đó mang lại chức năng ăn nhai tốt hơn. Và  hạn chế được rất nhiều các bệnh lý có liên quan đến vấn đề răng miệng.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook