Tìm chỗ dạy cắt tóc ở đâu UY TIN & CHẤT LƯỢNG nhất HÀ NỘI?

09:58:17 - 26/09/2017 - admin
loading...

Tạo mẫu tóc đang là một ngành khá HOT hiện nay. Tuy nhiên, muốn có một tay nghề tốt cần tim cho day cat toc ở đâu chất lượng giúp chúng ta có được những kiến thức từ cơ bản đến phúc tạp để có thể có kỹ năng tốt nhất trong quá trình làm việc.

Không thể phủ nhận, làm tóc đang là một ngành phát triển và thu hút được nhiều học viện nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc có thể có được một kiến thức tốt nhất là rất khó. Mỗi khách hàng có một khuôn mặt khác nhau chính bởi vậy để có được một mái tóc có thể làm tôn lên các nét đẹp của khuôn mặt yêu cầu người cắt tóc phải có một con mắt thẩm mỹ cũng như các kỹ năng nhất định. Để có được những kỹ năng này yêu cầu người làm tóc phải trải qua một thời kỹ đạo tạo từ cơ bản đến phức tạp, không ngừng học hỏi trao dồi về cả kiến thức và kỹ năm thực hành để giúp kiến thức và tay nghề được nâng cao.

Để có được kiến thức và kỹ năng tốt thì học viên cần phải tìm chỗ dạy cắt tóc chất lượng có thể được truyền đạt nhiều kiến thức cho học viên, cùng với đó học hiện phải được thực hiện và trực tiếp cầm kéo để làm quen với cách tạo mẫu tóc. Tuy nhiên, không phải bất kỳ địa chỉ dạy cắt tóc nào cũng có thể thực hiện được như vậy. Tại nhiều địa chỉ, học viên chủ yếu chỉ được học bằng cách nhìn thợ chính làm tóc cho khách hàng và thực hiện những thao tác phụ là chủ yếu. Chính bởi vậy các kiến thức cũng như kỹ năng của học viên sẽ không được nâng cao. Quá trình học của học viên chủ yếu là học lỏm nên có thể không mạng lại hiệu quả cao cho học viên.

Quá trình học cắt tóc tại một số địa chỉ là "học lỏm

Quá trình học cắt tóc tại một số địa chỉ là “học lỏm”

Xem thêm: Nên học cắt tóc ở Salon hay Học viện để có kết quả tốt nhất?

Khác với những địa chỉ khắc, học viện tóc Onestar thực hiện hướng dẫn dậy cắt tóc theo tiêu chuẩn quốc tế có bài bản rõ ràng. Các bài học tại học viện đều được sắp xếp theo giáo tình và có một trình tự nhất định.

Khóa học cầm kéo chuẩn toniGuy tai học viện tóc One Star

Khóa học cầm kéo chuẩn toniGuy tai học viện tóc One Star

Đầu tiên khi tham gia khóa học, học viên sẽ phải học các đứng, các cầm kéo sao cho đúng và chuẩn dáng nhất. Quà trình này sẽ giúp học viên làm quen với kéo cũng như có những dáng đứng sao cho thích hợp.

Sai khi đã được làm quen với kéo học viên sẽ được các giảng viên cao cấp của học viện đã thực hiện tu nghiệp tại nhiều nơi trong và ngoài nước đào tạo cho các học viên các kiến thức từ dạy cắt tóc cơ bản đến dạy cắt tóc nâng cao theo trường phái Toni&Guy Quốc tế.

Quá trình học cũng được thực hiện theo một quy trình:

  • Học lý thuyết từ cơ bản đến phức tạp
  • Tiến hành cắt tóc trên manocanh
  • Tiến hành cắt tóc trên khách hàng qua nhưng ngày ngày tóc miễn phí.
Học viện tóc quốc tế OneStar thực hiện cắt tóc miễn phí tại Mega Mall

Học viện tóc quốc tế OneStar thực hiện cắt tóc miễn phí tại Mega Mall

Xem thêm: Khóa Học Cắt Tóc Nam Chuyên nghiệp từ Cơ Bản – Nâng Cao 

Quy trình học tại học viện giúp cho học viên có những trải nghiệm thực tế để giúp học viên có thêm kỹ năng khi làm việc.

Ngoài ra, tại học viện tóc Onestar, các giảng viên luôn cập nhập những xu hướng tóc HOT nhất để hướng dẫn cho học viên. Chính bởi vậy, sau khi tốt nghiệp học viên học viên sẽ được cấp chứng chỉ và có thể tự tin đứng làm thợ chính trong các salon.

Học viện tóc One star đang dần khảng định mình trở thành một địa chỉ dạy cắt tóc uy tín nhất tại khu vực miền Bắc. Học viện tóc One star khai giảng liên tục vào các tháng. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với OneStar theo số 04 22 696 888 hoặc 0976 648 000 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hay đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook