Tìm hiểu máy bơm chìm giếng khoan Matra

07:53:53 - 06/10/2017 - admin
loading...

 

Trên thực thế, thị trường máy bơm chìm giếng khoan có rất nhiều thương hiệu. Tùy theo nhu cầu, khả năng kinh tế của quý khách hàng mà lựa chọn cho mình loại sản phẩm thích hợp nhất. Và trong các thương hiệu đó, nổi bật lên đó chính là máy bơm chìm giếng khoan Matra có nguồn gốc đến từ Trung Quốc. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu tốt, có khả năng bơm được trong môi trường có hóa chất ăn mòn, nước bị nhiễm phèn, nước nhiễm mặn…

C_CR_1

Máy bơm nước giếng khoan là loại máy bơm có thiết kế phù hợp cho việc lắp đặt và sử dụng để bơm nước từ giếng khoan lên với hai loại chính là máy bơm giếng khoan trên cạn (thích hợp bơm giếng sâu từ 10m đổ lại) và máy bơm giếng khoan thả chìm (có thể bơm giếng khoan từ 10m lên đến hàng trăm mét).

Giếng khoan công nghiệp thường được sử dụng để cấp nước công nghiệp với lưu lượng và cột áp lớn. Vì vậy cần sử dụng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm. Bởi đặc chưng của các sản phẩm này được thiết kế để bơm hút nước trong giếng khoan với lưu lượng và cột áp lớn.Thiết kế máy bơm nhỏ gọn, dễ dàng thả chìm trong giếng khoan.

Đặc điểm chung của máy bơm nước giếng khoan

+ Khả năng hút nước trong giếng khoan sâu do được thả chìm trong nước và được thiết kế với cánh bơm đa tầng, hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao.

+ Làm việc ổn định, tuổi thọ cao, ít gặp sự cố.

+ Có khả năng tự mồi nước, linh hoạt, cơ chế bảo vệ nhiệt và động cơ cấp cao.

+ Tự điều chỉnh công suất khi máy bơm hoạt động.

+ Khả năng tiết kiệm điện cao.

Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm giếng khoan tốt nhất

+ Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm, từ đó xác định khoảng cách từ vị trí đặt bơm đến mực nước và khoảng cách đến bể chứa.

+ Sử dụng bơm dân dụng có công suất khoảng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng 1-5m3/giờ, thích hợp cấp nước cho các thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng…

+ Với các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn, dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, hoạt động ổn định. Đối với mực nước sâu trên 60m, nên sử dụng bơm chìm giếng khoan chuyên dụng.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn về các thông tin chi tiết của máy bơm giếng khoan Matra.

Thông tin liên hệ

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Xem tại : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook