Tìm hiểu những điểm nổi bật của model Himedia H8 Plus

11:07:12 - 09/11/2016 - admin
loading...

Himedia H8 Plus là một chiếc Android TV Box đang nổi đình đám hiện nay không chỉ tại thị trường nước ta mà còn được yêu thích trên nhiều thị trường các nước khác. Cùng với Himedia Q10 Pro thì đây là hai model cao cấp nhất hiện nay gắn mác thương hiệu Himedia.

himedia-h8-plus-1-20160814215306

Android TV Box Himedia H8 Plus rất được lòng người dùng và có lẽ nhà sản xuất Himedia cũng rất hiểu tâm lý người dùng. Kết hợp giữa 2 anten wifi và chuẩn công nghệ wifi 2 băng tần 2.4-5GHz đảm bảo cho Himedia H8 Plus bắt sóng wifi rất nhạy và ổn định trong cả một khoảng cách khá xa. Điều này giúp nó vượt trội hơn rất nhiều Android TV Box khác trên thị trường.

Tuy nhiên điểm mạnh nhất của Android TV Box Himedia H8 Plus chính là ở phần cứng mà nó sở hữu. Dòng chipset Rockchip RK3368 Octacore V200 chuẩn 64bit Cortex A53 khiến cho Himedia H8 Plus có khả năng giải mã tất cả các định dạng video, hình ảnh, âm thanh cao cấp nhất hiện nay, chẳng hạn như 4K 60fps hay như H265 10bit.

himediah8plus3

Với dòng chip tám nhân này thì Android TV Box Himedia H8 Plus có thể đáp ứng rất cao cho các ứng dụng thiên nhiều về đồ họa, hinh ảnh như các ứng dụng xem phim, chơi game, nghe nhạc. Đặc biệt khả năng chơi KODI của Himedi H8 Plus cũng thực sự đáng nể.

Cũng như đáp ứng đa dạng các tính năng giải trí dành cho mọi lứa tuổi người dùng thì Android TV Box Himedia H8 Plus còn được đánh giá cao ở tốc độ xử lý, độ ổn định trong quá trình sử dụng và các ứng dụng độc quyền dành cho Himedia như kết nối không dây với smartphone để chia sẻ dữ liệu hay để điều khiển lựa chọn ứng dụng hay cài đặt cho android tv box Himedia H8 Plus.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook