Home / Tin Tức / Tìm hiểu trường đại học Dankook và đại học Dongguk

Tìm hiểu trường đại học Dankook và đại học Dongguk

Đại học Dankook
Đại học Dankook Hàn Quốc Đại học Dankook là các trường đại học ở seoul hàn quốc được đặt tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc, được thành lập vào 03 Tháng 11 năm 1947, nó là một trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc. Hiện tại Đại học Dankook có 3 cơ sở tại Seoul, Cheonan, Bundang (tỉnh Gyeonggi).
Số lượng sinh viên trường đại học này hiện đang ở mức gần 30.000. Tổng cộng: cao đẳng nghệ thuật tự do, đại học kinh doanh, đại học kỹ thuật, Đại học Luật, Đại học Nghệ thuật, Đại học, Cao đẳng Âm nhạc, Đại học Giáo dục thể chất, y tế, Trường Đại học Nha khoa. Đại học Dankook trong danh sách các trường Đại học Nghệ thuật Hàn Quốc xếp hạng tổng hợp thứ ba, trong danh sách các trường đại học Hàn Quốc xếp thứ năm.

Kết quả hình ảnh cho đại học dongduk

Đại học Dongguk
Đại học Dongguk là trường đại học toàn diện đầu tiên tại Hàn Quốc, sau giải phóng năm 1945, trường phát triển toàn diện nhanh, việc xây dựng chín trường đại học và bao gồm 85 bệnh viện lớn chuyên nghiệp, hiện nay ở Seoul và Gyeongju (tỉnh Bắc Gyeongsang) có hai cơ sở, chúng tôi hiện đang xây dựng một khuôn viên thứ ba. trường Seoul nằm trong công viên Nanshan District dốc, ngắm toàn cảnh khuôn viên nhìn ra thành phố Seoul. Kể từ khuôn viên trường nằm trong rừng South Mountain Park, cách xa tiếng ồn của thành phố và đám đông ồn ào để tạo ra một bầu không khí tháp ngà lý tưởng. Campus có diện tích 140.250 mét vuông.

Kết quả hình ảnh cho đại học dongguk

Nhà trường hiện có bảy trường đại học và 11 bệnh viện sinh viên đại học, 52 chuyên ngành, sinh năm 1996 đăng ký hơn 1 triệu người, Trường đại học có 47 chương trình sau đại học và 40 chương trình tiến sĩ, 7 trường đại học.Các chương trình xây dựng chính quyền cơ sở, giảng dạy xây dựng, hội khoa học, tập thể dục, sân chơi, bể bơi ngoài trời, thư viện và bảo tàng. Đến năm 1995, các trường học và Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác để thành lập trường đại học thân thiện và 20, trong đó có Đại học Thanh Hoa của Trung Quốc và Đại học Nam Kinh.

Xem thêm:

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …