Tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi

08:47:09 - 30/10/2017 - admin
loading...

Một nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ với những đường nét hoàn hảo luôn tạo được nhiều thiện cảm, giúp người ta thành công hơn trong công việc và tạo dựng hình ảnh cho bản thân. Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật đang lên ngôi, giúp con người ngày càng hoàn thiện sắc vóc của mình.

nang-mui-bang-chi-ultra-v-lift

Bên canh nhu cầu làm đẹp về da, tóc, mắt, cằm., v,v….thì nỗi ưu phiền, mặc cảm về những chiếc mũi gãy, mũi thấp bây giờ đã có thể được giai quyết bằng một công nghệ thẩm mỹ mới tiên tiến, không cần cắt rạch, không gây đau đớn, biến chứng. Đó chính là công nghệ nâng mũi bằng filler. Ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về công nghê này nhé.

1. Kiến thức về filler :

Filler là chất làm đầy không vĩnh viễn, với thành phần chính là nước muối sinh lí, có cấu trúc tương tự như xương và răng trong cơ thể người. NÓ là 1 dạng như Hyaluronic Acid tự nhiên trong da người nên có mức độ tương thích khá cao với cơ thể.
Filler có tác dụng làm đầy các nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn do mất thể tích mô, làm đầy vết lõm ở hốc mắt, làm môi căng mọng, định hình và tạo đường nét cho má, nâng mũi, độn cằm, tạo hình cho phần trên của ngực, mặt, cổ…
Đặc biệt, filler có hiệu quả tuyệt vời giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn.

2. Nâng mũi an toàn – hoàn thiện nhan sắc cho phái đẹp

Thực chất nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là phương pháp trực tiếp tiêm một chất lỏng đậm đặc vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi…Filler lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn mà không gây bất kì đau đớn nào. Bởi trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocaine, giúp gây tê cục bộ và đem đến cảm giác điều trị thoải mái hơn.

3. Những ưu điểm tuyệt vời của kỹ thuật nâng mũi bằng Filler:

– Vùng mũi được nâng cao một cách tự nhiên, đầy đặn, cân đối với gương mặt, không để lại sẹo dưới cằm.
– Không gây tổn thương đến các cơ quan bên trong và không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Filler không di chuyển nên không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.
– Kết quả sau một lần điều trị có thể nhìn thấy ngay và kéo dài 6 -18 tháng tùy loại Filler.
– Là phương pháp làm đẹp không can thiệp phẫu thuật khá an toàn, không bóc tách nên không gây chảy máu, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và ảnh hưởng công việc.

Hi vọng với bài viết trên các chi em phụ nữ đã hiểu phần nào về ưu điểm của phương pháp tiêm filler, giúp chị em tự tin hơn khi làm đẹp cho chiếc mũi của mình, mến chúc các bạn thành công trên con đường hành trình tim kiếm một vẻ đẹp hoàn hảo nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook