Home / Uncategorized / Tìm hiểu về những chiếc điện thoại Lg nhỏ gọn

Tìm hiểu về những chiếc điện thoại Lg nhỏ gọn

Điện thoại LG nhỏ gọn gồm những chiếc smarphone nào và những smarphone đó có điểm gì nổi bật mà thu hút nhiều người tiêu dùng đến vậy?

Tìm hiểu về những chiếc điện thoại Lg nhỏ gọn 1

Điện thoại Lg nhỏ gọn tinh tế phù hợp với nhiều người

Tìm hiểu về những chiếc điện thoại Lg nhỏ gọn

Một trong những dòng điện thoai LG nhỏ gọn, tinh tế lịch lãm mà chúng ta phải kể đến đó là: Lg G4, LG Nexus 5X, LG V10, LG G Flex 2, LG G3.. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua về những siêu phẩm smarphone này nhé.

Điện thoại LG G3

Chiếc smarphone Lg G3 được hãng cho ra mắt vào tháng 5/2014: Đây là một trong những điện thoại được đánh giá cao trong năm 2014. Đây là chiếc smarphone đầu tiên được ứng dụng cong nghệ màn hình Quad HD, mở ra một kỷ nguyên mới của công nghệ màn hình mật độ điểm ảnh siêu nét cho smartphone.

Tuy chỉ có kích thước khiêm tốn và 5,5 inch vừa không quá to và cũng không quá nhỏ. Khi ban cầm trên tay trải nghiệm sẽ thấy rất thoải mái. Thêm một điểm nổi bật nữa của chiếc LG G3 là camera có độ phân giải 13MP cộng thêm tính năng ổn định hình ảnh quang học và lấy nét bằng laser cho kết quả xuất sắc. Pin dung lượng 3000 mAh kết hợp công nghệ sạc Quick Charge của Qualcomm giúp tăng tốc độ sạc.

Xem thêm: Samsung Galaxy S7 và Note 5 – Điểm khác biệt nằm ở đâu

Điện thoại LG G4

Được LG cho ra mắt vào tháng 5/2015: Đây là mẫu smarphone được giới công nghệ đánh giá rất cao bởi  LG G4 được tích hợp khá nhiều tính năng mới hơn so với các điện thoại tiền nhiệm trước đó như: màn hình Quad HD, chipset 6 lõi Snapdraogn 808, bộ nhớ trong có thể mở rộng thêm. Cùng với dung lượng pin là 3000mAh giúp người dùng thoải mái lướt wed và chơi game online thoải mái.

Tìm hiểu về những chiếc điện thoại Lg nhỏ gọn 2

LG G4 có thiết kế đặc biệt với cấu hình cao

Tuy nhiên, smarphone này có một nhược điểm nho nhỏ đó là ở phần mềm của máy. LG G4 chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop, giao diện người dùng của LG vẫn còn khó sử dụng và đôi khi máy bị lag (phản ứng chậm).

Điện thoại LG Nexus 5X

LG Nexus 5X được phát hành tháng 10/2015: Lg đã cộng tác với Google để cho ra mắt chiếc siêu phẩm có một không 2 này. Xét về hình dáng bên ngoài bạn có thể nấy nó khá giống với  phiên bản  Nexus 5 gốc nhưng cấu hình máy đã được nâng cấp lên khá nhiều. Ví dụ như:

+ Máy tích hợp khả năng quét vân tay Nexus Imprint ở mặt phía sau

+ Camera được nâng cấp lên 12,3MP có khả năng chụp ảnh rất tốt và cung cấp cho người dùng một vài màu sắc trông khá đẹp mắt.

Điện thoại LG V10

LG V10 được trình làng vào tháng 10/2015: Có thể nói LG V 10 là một trong những chiếc smarphone khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các smarphone trước đó. Và được tích hợp thêm nhiều tính năng mới cà cấu hình máy được thay đổi đáng kể.

Tìm hiểu về những chiếc điện thoại Lg nhỏ gọn 3

Điện thoại Lg V10 có thiết kế mới lạ với nhiều người tiêu dùng

Đây là đại diện cho sự khởi đầu mới của loạt sản phẩm mới của LG trong danh mục smartphone ngày càng phát triển. Trong khi có những yếu tố của dòng G hiện diện trong thiết kế tổng thể nhưng V10 vẫn có một cái gì đó hoàn toàn mới. Nó lớn, máy ảnh tuyệt vời với một loạt điều khiển vô cùng hữu ích.

Điện thoại LG G Flex 2

Được Lg cho ra mắt công chúng vào tháng 3/2015: Có thể bạn chưa biết G Flex gốc của LG là một trong những smartphone đầu tiên đi kèm màn hình và pin có dạng cong, có nghĩa là nó có thể uốn cong. Tuy nhiên tính năng này chưa gây được nhiều ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng.

Trong khi đó, G Flex 2 thực tế là một trong những phiên bản nâng cấp của G Flex gốc nhằm cải thiện hơn nữa những tính năng trước đó. Bao gồm chip Snapdragon 810 mới, màn hình 5,5 inch độ phân giải tăng lên đến 1080p. Nó vẫn là smartphone có màn hình uốn dẻo nên bạn có thể ngồi lên nó mà không bị vỡ màn hình, thậm chí thả nó xuống dưới và nhặt lên mà nó vẫn có thể làm việc. Một phần của độ bền đó là công nghệ kính màn hình khá tốt, trong khi máy ảnh của nó nhận được sự hỗ trợ tích cực của phần mềm hỗ trợ.

 Trên đây là một vài phân tích cơ bản về một số những sản phẩm điện thại Lg G6 nhỏ gọn. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết hơn bạn có thể truy cập vào wedsite: http://thinhmobile.com/. Xin cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN QUAN

About admin

Check Also

So sánh S7 Edge và S8 – Smarphone nào nổi bật hơn

Để giải đáp thắc mắc của nhiều người tiêu dùng hiện này là : Nên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *