Tinh dầu nước hoa dubai là gì? Có tốt không đã ai biết

10:20:50 - 02/11/2017 - admin
loading...

Tinh Dầu Nước Hoa Dubai là gì?

Tinh dầu nước hoa Dubai là sản phẩm được tích hợp dưới dạng nước hoa nguyên chất cô đặc, không chứa cồn, có khả năng lưu hương dai hơn các loại nước hoa thông thường.

tinh dầu nước hoa là gì

(Hình ảnh: Các loại tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng đang được bày bán ở Hàng Ngoại Nhập)

6 Tiêu chí để xác định tinh dầu nước hoa Dubai có tốt không

– Nếu nước hoa thông thường được sản xuất dựa theo công thức: Nước hoa = nước cất + cồn + tinh dầu thì tinh dầu nước hoa Dubai sẽ là: Tinh dầu nước hoa Dubai  = nước cất + tinh dầu.

Cồn

  • Cồn là một thành phần không thể thiếu trong các loại nước hoa thông thường, và thành phần cồn này có thể tạo ra nhiều biến thể khác nhau của mùi hương. Tinh dầu nước hoa DuBai thường dùng thành phần dầu hạt nho hoặc dầu jojoba để thay thế cho cồn. Vì vậy, tinh dầu nước hoa Dubai có hương thơm ổn định và ít bay hơi hơn nhiều lần so với các loại nước hoa thông thường.

Độ đậm đặc của mùi hương

  • Tinh dầu nước hoa Dubai chùa hàm lượng tinh dầu thơm cao hơn gấp 5 đến 10 lần so với nước hoa điều chế. Điều này giúp cho tinh dầu nước hoa giữ mùi hương rất lâu, và mùi hương cũng đậm đặc hơn khi sử dụng.

Mùi hương

  • Đôi khi có sự khác biệt rất nhỏ về mùi hương giữa nước hoa và tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng. Lý do thì khá đơn giản, nước hoa có chứa cồn và các thành phần phụ giúp tăng độ giữ hương. Do đó, khi sử dụng tinh dầu nước hoa hay nước hoa, mùi hương sẽ còn tùy thuộc vào sự kết hơp giữ mùi tự nhiên của cơ thể bạn đối với các thành phần có trong sản phẩm. Không khó để nhận thấy rằng, với cùng một mùi hương khi sử dụng trên nhiều cơ thể khác nhau thì biến thể của mùi hương sẽ không thể giống nhau 100%.

Giá cả

  • Giá cả là yêu tố chỉ ra sự khác biệt rất lớn giữa nước hoa và tinh dầu nước hoa Dubai. Đại đa số các loại nước hoa có giá  thành cao ngất ngưỡng, trong khi đó tinh dầu nước hoa Dubai thì lại rẻ hơn rất nhiều. Giá đắt hay rẻ không chắc chắn phản ánh đúng 100% so với chất lượng của sản phẩm. Nó thể hiện rỏ ở đoạn phân khúc thị trường, các chiến lược quảng bá và tính thương hiệu của sản phẩm. Bạn luôn nhớ rằng, tinh dầu nước hoa cũng có loại đặt tiền và rẻ tiền, tùy thuộc phân khúc mà thôi.

Đóng gói

  • Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ngay, các chai tinh dầu nước hoa được thiết kết rất cổ điển còn nước hoa thì lại khác nói được thiết kế thành nhiều mẫu khác nhau có cả dạng xịt.

Cách sử dụng

  • Các loại nước hoa thông thường chỉ dùng để tạo hương cho cơ thể. Còn tinh dầu nước hoa được sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ như: dùng như nước hoa, hoặc dùng để chế tạo nến thơm,  sữa tắm, xà phòng, dầu gội,lotion… Rất nhiều công dụng đúng không các bạn?

==>Tóm lại, tinh dầu nước hoa Dubai là một sản phẩm đẵng cấp mà bạn nên dùng thử dù chỉ một lần nếu như bạn có thú vui sưu tập nước hoa. Vì với giá thành của chúng không quá chát. Bạn sẽ mua được rất nhiều mùi hương khác nhau để bổ sung cho bộ sưu tập nước hoa của mình. Tinh dầu nước hoa Dubai nguyên chất chính hãng sẽ là lựa chọn tốt dành cho các anh chị em văn phòng, cũng như dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân nhân dịp lễ tết.

Hướng dẫn cách mua tinh dầu nước hoa Dubai tại Shop Hàng Ngoại Nhập (đại lý cấp 1)

– Gọi trực tiếp đến hotline 0935.889.770 (giá lẻ) –  0905.799.789 (giá sỉ).

– Cick chuột vào link https://www.hangngoainhap.com.vn/1909-tinh-dau-nuoc-hoa-dubai-united-arab-emirates-perfume-oil-12ml-chinh-hang.html để xem chi tiết và tiến hành đặt hàng thanh toán online.

– Đặt hàng trên fanpage facebook: Hàng Ngoại Nhập Store

– Quý khách vui lòng để lại tên, số điện thoại hay email vào hộp chát ngoại tuyến ở góc dưới bên phải của website để được chúng tôi tư vấn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook