Top 3 Android TV Box giá rẻ bán chạy tháng Mười năm 2016

10:51:08 - 13/11/2016 - admin
loading...

Tháng Mười đã đi qua nhưng những thống kê của tháng trước có thể sẽ là một thông tin hữu ích cho những ai đang muốn mua một chiếc Android Tv box chất lượng giá tốt. Nếu chưa biết nên mua model Android TV Box nào, các bạn có thể tham khảo các mẫu sau.

tivi-box-vinabox-x2

Sự lựa chọn đầu tiên dành cho bạn là mẫu TV Box Android Vinabox X2. Đây là model TV Box có mức giá rẻ nhất của thương hiệu Vinabox với cái tên cũ Q9. Thiết kế không quá nổi bật nhưng lại gây ấn tượng với hai anten wifi. Cùng với đó là khả năng xử lý các tác vụ online khá tốt, giao diện tiếng việt cũng rất dễ sử dụng.

Mẫu Android Box bán chạy khác trong tháng Mười vừa rồi là Kiwibox S1. Giống với VinaBox X2 thì mẫu Kiwibox S1 cũng có hai anten và thiết kế cũng vỏ nhôm bóng bẩy. Có lẽ người dùng trong nước thích các sản phẩm có nhiều anten vì cho rằng chúng sẽ bắt sóng wifi tốt hơn. Mức giá của KiwiBox S1 và Vinabox X2 đều rơi vào khoảng hơn 900K.

android-tv-box-m8s-plus-8

Cùng với hai model Android Box trên thì M8S Plus cũng là một mẫu bán khá chạy. Giá của nó thì có cao hơn hai dòng sản phẩm bên trên nhưng cấu hình và hiệu năng của nó thì tốt hơn hẳn. Đây cũng là model được yêu thích trong suốt thời gian dài cho dù hiện tại đã có nhiều mẫu Android Box giá rẻ khác ra đời.

Ngoài ra còn có rất nhiều các model Android TV Box khác cũng rất đáng để bạn sử dụng như MXQ Pro, M8S-II, Mecool BB2, Sunvell T95U Pro, Vinabox X3, Himedia H8 Plus, Q10 Pro TV Box… Các bạn có thể xem thêm trên trang web tech360.vn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook