TOP 3 bài tập tăng vòng 1 giúp chị em cải thiện vòng ngực hiệu quả

05:03:00 - 02/05/2017 - admin
loading...

Những bài tập tăng vòng 1 ngay tại nhà đơn giản mà vô cùng hiệu quả sẽ giúp cho các chị em có bầu ngực nhỏ, lép cải thiện được kích thước vòng 1 đáng kể, chị em không còn lo lắng, mặc cảm hoặc không còn lo sợ việc phải phẫu thuật mới cải thiện được.

Bài tập tăng vòng 1 là chống đẩy

Chống đẩy thường là những bài tập giúp tăng cơ bắp cho cả nam và nữ nhưng nó cũng có tác dụng giúp cải thiện vòng 1 rất hiệu quả. Khi chống đẩy, các cơ và mạch máu vùng bắp tay và đặc biệt là vùng ngực trở lên khỏe mạnh và phát triển. Chỉ cần thực hiện bài tập khoảng 30 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả.

Chống đẩy vào tường là bài tập tăng vòng 1 tốt

bài tập tăng vòng 1

Nếu bạn không thể chống đẩy trên sàn đất thì với bài tập này hoàn toàn có thể phù hợp với bạn. Chống tay vào tường rồi thực hiện đẩy sát người vào tường đồng thời 2 tay mở rộng khuỷu tay ra 2 bên. Với cách làm ngực to ra này cơ ngực sẽ được vẫn động và kéo căng tốt nhất. Khi thực hiện được rồi trong quá trình tập luyện bạn di chuyển 2 chân rộng bằng vài và tăng khoảng cách với tường. Thực hiện bài tập hàng ngày với mức khoảng cách chân với tường được gia tăng để nâng cường độ lên, các cơ ngực được vận động và phát triển tốt, các mạch máu được lưu thông dễ dàng và tăng dinh dưỡng phát triển cho vùng ngực.

Nâng tạ giúp tăng vòng 1

Nằm sấp trên sàn nhà để hai cánh tay ở hai bên bạn và lòng bàn tay của bạn bằng phẳng xuống sàn. Đẩy mạnh với cánh tay của bạn để nâng cao thân của bạn, giữ đầu gối thẳng và ngón chân của bạn trên sàn nhà. Tiếp tục đẩy mạnh cho đến khi cánh tay của bạn thẳng. Nếu bạn muốn, giữ cho đầu gối của bạn trên sàn nhà để làm cho việc năng lên lúc đầu ít khó khăn hơn. Hạ người từ từ trở lại sàn nhà, sau đó lặp lại. Tập trung vào lực và khoảng cách của bạn với sàn nhà. Bài tập plank cho nữ giảm mở bụng tại nhà trong 30 ngày.

bài tập làm tăng vòng 1

Ngoài những bài tập tăng vòng 1 thì bạn cũng cần bổ sung thực phẩm, vitamin giúp tăng kích thước vòng 1 cũng như nâng cao sức khỏe như: trứng gà, quả bơ, bổ sung vitamin C các thực phẩm giàu sắt giàu chất đạm.

Xem thêm: Thực phẩm tăng vòng 1 hiệu quả an toàn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook