Home / Tin Tức / TOP 3 Cách trị hôi nách – Khử mũi hôi vĩnh viễn

TOP 3 Cách trị hôi nách – Khử mũi hôi vĩnh viễn

Hôi nách là một căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải không chỉ nam giới mà cả nữ giới cũng bị những thông thường thì nam giới sẽ có mùi hôi nhiều hơn nữ bởi con trai thường tiết ra môi hôi nhiều hơn.Vậy làm cách nào để có thể khử mùi hôi nách vĩnh viên mà không bị tái phát nữa???

1, Cách trị hôi nách đâu tiên là sử dụng phương pháp thiên nhiên mà rất nhiều người đã ưa chuộng.

cach-tri-hoi-nach-vinh-vien-tai-nha-4

  • Trị hôi nách bằng gừng
  • Cách thực hiện:
    • 20g gừng khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não. Các bạn thoa hỗn hợp trên lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện 2 lần mỗi ngày.
    • Rửa sạch củ gừng rồi épra thành nước. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi đảm bảo dần biến mất.
  • Trị hôi nách bằng chanh
  • Cách thực hiện:
    • Sau khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng nách. Thực hiện trong một tháng, chắc chắn mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.

2, Cách trị hôi nách bằng lăn khủ mùi

Giải pháp trị hôi nách bằng lăn khử mùi chỉ có tác dụng nhất thời trong khoảng thời giản từ 24 – 48h.Nó chỉ là giải pháp giúp bạn tích kiệm thời gian đồng thời giúp cơ thể có mùi thơm.

3,Sử dụng thuốc trị hôi nách trần mười

chua-tri-hoi-nach-tran-muoi

“Không khỏi không lấy tiền”

Đó là những lời quảng cáo của nhiều nhà thuốc Đông y về chữa trị bệnh hôi nách đang được truyền trên các trang mạng, diễn đàn. Theo Đông y, sinh ra là do tỳ hư thấp trệ, muốn chữa trị hôi nách phải khắc phục hiện tượng tỳ hư.

Trên các diễn đàn, trang web trong hàng loạt thảo dược trị hôi nách có loại mang tên “Dr Ninh” đặc trị hôi nách 580K/chai; đặc trị hôi nách Trần Mười 280k/chai.

Nguồn từ: biquyetsongkhoe.info/

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …