TOP 3 Công nghệ trồng răng Implant đã thay đổi nền Nha Khoa VN

02:39:15 - 17/01/2017 - admin
loading...

Trồng răng Implant là giải pháp khắc phục răng bị mất, gãy rất hiệu quả và đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường nha khoa bấy lâu nay.Với phát triển của khoa học kỹ thuật thì công nghệ trồng răng Implant ngày càng tiến xa hơn nữa với các thế hệ răng Implant khác nhau sử dụng những công nghệ khác nhau.Bí quyết sống khỏe sẽ chia sẻ với bạn đọc những công nghệ trồng răng Implant mới nhất hiện nay.

1, Công nghệ trồng răng Implant thông thường

cong-nghe-trong-rang-implant-1

Công nghệ này sẽ đặt 1 trụ răng nhỏ bằng chất liệu titan vào xương hàm của bạn trụ này sẽ được gắn chặt vào xương hàm và nó như là một chân răng của bạn vậy và sẽ gắn thêm mao răng sứ vào trụ răng implant.

Ưu điểm của trồng răng implants là tạo được hình như răng vĩnh viễn tuyệt đối an toàn được thực phẩm hoa kỳ công nhận và không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

2, Công nghệ trồng răng implant 4s

trong-rang-implant-4s-1-1

Phương pháp trồng răng 4s này ra đời nhằm khắc phục những hạn chế về cầu răng khi mà làm răn implant bình thường mọi người thường phải mài răng thật để đưa răng sứ vào vị trí thích hợp nhưng với implant 4s sẽ giúp bạn không cần phải mài răng thật.Ngoài ra cấy răng implant 4S còn có nhưng ưu điểm khác như.

+ Tích hợp xương nhanh

+ Không tiêu xương hàm

+ Tạo ra răng mới một cách toàn diện nhất, chính xác và răng như là răng thật

+ Nhanh chóng lành viết thương răng khi cấy ghép

+ Không đau

+ Không xâm lấn

+ Trụ răng cứng chắc

+ Thời gian trồng răng rút ngắn còn 20 phút thay vì 3 tuần như implant thông thường

3, Công nghệ trồng răng Implant Fast 3D

implant-1

Công nghệ trồng răng này sử dụng kỹ thuật Implant Spiral Tech của Mỹ.Việc ra đời của công nghệ trồng răng Implant 3D được cho là giải pháp đánh dấu sự thay đổi của ngành Nha Khoa Việt Nam.Không chỉ khắc phục được những yếu điểm của trồng răng Implant thường mà nó còn có ưu điểm vượt chội về độ nhanh chóng, an toàn như trồng răng Implant 4S.

Trồng răng implant 3D còn giúp khắc phục được những tình trạng mất nhiều răng.

Cho phép bạn xem được kết qua trước khi trông răng trên vi tính qua mô hình 3D.Từ đó đảm bảo cho ca phẫu thuật răng của bạn được thực hiện tốt nhất.Quy trình trông răng implant 3D cũng rất khoa học được vô trùng toàn thân trước khi vào phòng phẫu thuật giúp bạn không bị nhiễm khuẩn.

Trên đây là 3 công nghệ trồng răng implant được các nha khoa sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn công nghệ trồng răng implant cho mình.Ngoài ra công nghệ trồng răng implant chỉ là một phần các bạn nên chọn cho mình một địa chỉ trồng răng uy tín và một bác sĩ thật giỏi trong ngành để thực hiện ca phẫu thuật cho mình.

Chúc các bạn có một hàm răng khỏe mạnh.

Tìm hiểu thêm về trồng răng Implant:

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook