Top 3 ứng dụng chụp ảnh tự sướng trên Smartphone

01:49:32 - 07/01/2017 - admin
loading...

Trong cuộc sống hiện nay, mạng xã hội xuất hiện như một điều hiển nhiên và không thể thiếu trong cuộc sống của rất nhiều người, nơi mà họ có thể chia sẻ hình ảnh của mình. Cùng với việc hâu hết các Smartphone đều được trang bị Camera trước bắt đầu cho sự ra đời của phong trào chụp ảnh “tự sướng” và sự ra đời của những ứng dụng chụp ảnh tự sướng được ưa chuộng đặc biệt phải kể đến Snow, VSCO, Prisma,…

Snow
Snow app là ứng dụng chế ảnh/video “tự sướng” siêu hài hước bằng Stiker động và Camera vui nhộn. Snow phiên bản mới còn bổ sung thêm tính năng tráo đổi khuôn mặt Ultimate Face Swap, tính năng trò chuyện cũng như bổ sung 4 bộ lọc ảnh hoàn toàn mới là Peach, Maple, Blossom và Mint. Tải Snow app Selfie miễn phí cho điện thoại di động.

Snow cung cấp nhiều Sticker dễ thương, lãng mạn cho đến ghê rợn, ma quái,… giúp người dùng có thể thể hiện các trạng thái cảm xúc khác nhau. Các Sticker này được phân loại theo nhóm, trong đó có một số Sticker có sẵn và một số cần tải về tuy nhiên tất cả đều miễn phí. Với Sticker đa dạng bạn có thể thể hiện nhiều phong cách khác nhau. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là các Stiker đều là ảnh động nên người dung hoàn toàn có thể sử dụng làm ảnh GIF hoặc quay video với nhiều hiệu ứng ấn tượng để chia sẻ cho mọi người. Camera của ứng dụng có khả năng nhận diện khuôn mặt và đặt Sticker ở ví trí phù hợp, bạn cũng có thể tự di chuyển khuôn mặt và góc máy thủ công để có được những bức ảnh tự nhiên nhất. Đây là ứng dụng đang được các bản trẻ yêu thích hiện nay, hay Download Snow app ngay để sử dụng bạn nhé. Chia sẻ những ứng dụng chụp ảnh hay và những bức ảnh độc đáo qua Facebook app free download cho bạn bè cùng chiêm ngưỡng.

VSCO
VSCO là Cam ứng dụng chỉnh sửa ảnh nối bật với các công cụ xử lí ảnh cao cấp, bộ lọc ảnh độc đáo và khả năng tương tác mạnh mẽ như một dịch vụ ảnh độc lập. Ứng dụng bao gồm Bộ tạo sẵn cao cấp mang đến cho người dung những kết quả nâng cấp ảnh trang nhã và ấn tượng, chọn cường độ thích hợp. Các gói VSCO tạo sẵn được cung cáp theo tùy chọn mua trong cửa hàng In-App. Ngoài ra, ứng dụng còn có các tính năng như tổ chức thông minh, duyệt thư viện các nhân, quản lí thông minh,…Tải mọi ứng dụng miễn phí từ chợ app Play Store free cho điện thoại di động.

Prisma
Prisma được gọi là Al Camera, có thể biến bức ảnh chup bình thường trở thanh những bức tranh theo phong cách khác nhau và được lấy cảm hứng từ nhưng tác phẩm hội họa của nhiều họa sĩ nổi tiếng hoặc từ chính những họa tiết cổ điển hay hiện đai. Ứng dụng có dụng lượng nhỏ gọn bổ trọ cho Instagram và nâng cấp chất lượng ảnh chia sẻ trên facebook. Điểm nổi bật của Prisma so với các ứng dụng khác là khi hiệu ứng ảnh tranh vẽ cực độc, cho phép chỉnh những bức ảnh nhanh và ấn tượng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook