TOP 4 giải pháp đối với người cần ” Sửa ngực lỗi hỏng “

04:27:21 - 19/12/2016 - admin
loading...

Em đã thực hiện sửa ngực 1 lần trước đây thế nhưng ngực bị biến dạng, chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ. Em muốn hỏi là sửa ngực lỗi hỏng có tạo hình lại được không và ví dụ được thì cần lưu tâm các gì? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp.

TOP 4 giải pháp đối với người cần " Sửa ngực lỗi hỏng "

TOP 4 giải pháp đối với người cần ” Sửa ngực lỗi hỏng “

Ưu điểm của phẫu thuật sửa ngực bị hỏng

# Không đơn thuần là nâng ngực hay thu nhỏ ngực

Không chỉ đơn thuần là làm cho to, thu gọn ngực hay túi độn nhân tạo mà dùng tuyết vú tự thân chế mức độ săn chắc, bồng bềnh gợi cảm cho bầu ngực. Túi độn có không gian cùng di chuyển tự do, chế thế nên cảm giác mở rộng thật đều ở ngực khi nằm xuống, song song chế cảm giác lúc lắc bầu ngực theo từng chuyển động của thân hình. Xem thêm núm vú đẹp – cách thể hiện sự quyến rũ và gợi cảm của bầu ngực

# giải quyết sức hút và sự tự tin cho phái nữ

Trước đây, cứu được bộ ngực là mục tiêu thứ nhất thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu vươn xa hơn 1 bậc, hướng tới việc pha nên bộ ngực cân bằng và cải thiện vẻ đẹp trước

# đường mổ hẹp, suy giảm tối đa đớn đau

làm theo phẫu thuật thông qua vị trí như khi phẫu thuật Chữa trị ung thư vú, vết mổ hẹp, không phải đeo túi trợ máu sau khi phẫu thuật chính vì nguyên nhân đó tránh bất tiện, giảm bớt tối đa đớn đau và rút ngắn thời gian hồi phục.

# giải phẫu chính xác nhờ áp dụng hệ thống nội soi

giải phẫu chính xác và Cụ thể hơn phẫu thuật bình thường do đó mức độ thỏa mãn sẽ cao hơn. Tìm hiểu cấu tạo cơ và bóc tách chuẩn xác bằng hệ thống nội soi, hạn chế sang chấn đến mạch máu và những dây thần kinh, không gây tác động đến nhũ hoa và giữ nguyên cảm giác ngực thật.

# tiện chăm sóc sau giải phẫu

Nhờ can thiệp chính xác, nhẹ nhàng vì thế không gây ra đau đớn, không ảnh hưởng đến việc phục vụ, mat-xa sau phẫu thuật

# ứng dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-shape

Bệnh thẩm mỹ viện Á Âu sử dụng túi ngực siêu nhẹ, giúp giảm sút 30% trọng lượng so với túi ngực để kích cỡ. Túi ngực siêu nhẹ B-shape là loại túi cao nhất hiện tại, tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, đỡ việc bao xơ, không làm cho ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực.

GIỚI THIỆU

Bầu ngực tròn đầy đặn phù hợp với thân hình là biểu tượng đầy quyến rũ của người nữ giới. thẩm mỹ nâng ngực bị hỏng Đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối giúp tôn vinh cấu tạo gợi cảm, thu hút của người phụ nữ. vấn đề phẫu thuật nâng ngực bị hỏng vì chúng tôi bác sĩ thiếu kiến thức giải giải phẫu và giỏi chuyên môn, khả năng phát sinh tác dụng phụ cũng như những vấn đề về túi độn, không hài lòng về hình dáng là rất cao. để công nghệ kỹ thuật cao, kết hợp với dược sỹ giải phẫu chỉnh hình ngực chuyên môn cao, Bệnh thẩm mỹ viện Á Âu sẽ mang lại nét đẹp không còn tự tin cho người phái nữ, song song chiết xuất bởi vậy một bộ ngực đẹp hiệu quả nhất, không chỉ thuần túy giải quyết vấn đề làm đẹp mà còn các ảnh hưởng liên quan khác như hiện tượng cho con bú, đưa thai và sinh nở trong đời sống của người phái nữ.

Quy trình thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng cách thức nội soi 3D full HD với bảo đảm an toàn và hiệu quả cho ca phẫu thuật. kết hợp với một lần tái phẫu thuật điều chỉnh sửa ngực, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu làm theo sửa ngực với kích thước phù hợp với xương ngực của từng cá nhân, nâng cao độ thỏa mãn cho quý khách.

# hiện tượng túi độn bị hư hại

Túi độn Gel liệt kê có đặc tính silicon chính vì thế về bản chất nó không bị biến tính, Tuy nhiên có thể bị hư hại trong quy trình làm theo bị khuyết điểm cần có thể được thay thế.

phương pháp phẫu thuật: Trong vấn đề không gặp vấn đề lớn về không gian, cấy ghép lại túi độn tiên tiến vào vị trí đã mổ trước đó. Trong trường này sử dụng túi phẫu thuật ngực siêu nhẹ B-shape với đảm bảo lâu dài ổn định cho ngực. quý khách làm theo sửa ngực tại BVTM Á Âu sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành kết hợp với bảo đảm được Bộ Y tế cấp phép hoàn toàn cho túi ngực.

# tình trạng không hài lòng về bầu ngực hoặc ngực không tự nhiên

với trường hợp độ lớn và hình dạng của bầu ngực không như mong đợi, thông qua phương pháp tái giải phẫu chỉnh hình ngực sẽ mang lại sự thỏa mãn bằng lòng.

cách thức phẫu thuật: Tháo dỡ túi độn cũ, thay thế bằng túi phẫu thuật ngực siêu nhẹ B-shape vào vị trí tương thích hài hòa cùng kích cỡ của cơ thể.

# trong vấn đề bất đối xứng

Về căn bản, khung sườn của mỗi cá nhân là Khác nhau vì thế trong quá trình túi độn dài lâu vị trí, sự sơ suất chuyển động của cánh tay và ngực có xác xuất tạo do đó sự khác biệt giữa hai bầu ngực.

cách thức phẫu thuật: Trước khi phẫu thuật phải Chú ý rõ Nguyên nhân và lập kế hoạch giải phẫu hài hòa với Khách hàng.

# hiện tượng tác hại cứng ngực

Khi túi độn được cấy ghép vào bên trong thân hình sẽ có những tế bào sợi bao quanh túi độn tạo ra chất collagen và màng máu chống lại túi độn. Màng máu vì như thế bảo vệ bộ phận này sẽ phát triển thành dày và cứng chế do vậy “biến chứng cứng ngực”.

phương pháp phẫu thuật:

1. Tháo dỡ túi độn cũ và thay thế bằng túi ngực siêu nhẹ B-shape

hai. Khi phẫu thuật thường rạch vết rạch ở nách, trong trường hợp làn da dày sẽ tuân thủ vết rạch ở dưới quầng vú hoặc trên núm vú.

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

  • Tình trạng hậu quả cứng ngực sau đó thẩm mỹ sửa ngực
  • Tình trạng túi độn bị vỡ hoặc với hiện trạng sự tân tiến sau đó thẩm mỹ nâng ngực
  • trường hợp ngực không được cân đối sau phẫu thuật
  • Tình trạng ngực bị trễ sau khi phẫu thuật sửa ngực
  • vấn đề không thỏa mãn Hài lòng sau khi phẫu thuật nâng ngực

CHẲM SÓC SAU Chữa

  • sau khi phẫu thuật 7 ngày có thể tắm nhẹ khi vết phẫu thuật đã lành dần (Tránh ngâm phần phẫu thuật trong nước và ở nơi có nhiệt độ cao quá lâu)
  • sau khi phẫu thuật 1 tháng có xác xuất đi nhà tắm tương đối
  • giảm thiểu vận động mạnh trong khoảng 1 tháng sau phẫu thuật, chỉ thế nên đi lại nhẹ nhàng
  • Trước giải phẫu 2 tuần và sau khi phẫu thuật 4 tuần chính vì lẽ đó hạn chế rượu bia thuốc lá

“Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc cùng cách thức sửa ngực lỗi hỏng an toàn, Nhanh chóng, không hậu quả sẽ giúp các bạn xóa bỏ được các biến chứng khi nâng ngực trước đó bị thất bại. Sau 2h chúng ta sẽ có được bầu ngực to tròn, hài hòa và tự nhiên nhất. Mọi quan điểm và chưa rõ cần được phúc đáp thêm, các bạn có khả năng liên hệ kết hợp với những bác sỹ tại bệnh Trung tâm theo số 1900 6899 cùng được phúc đáp chi tiết nhất nhé.”

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook