TOP 5 Cách trị hôi miệng hiệu quả từ chuyện gia Bí Quyết Sống Khỏe

04:48:59 - 20/01/2017 - admin
loading...

Hôi miệng là căn bệnh thường gặp ở cả nam và nữ giới.Ảnh hưởng của bệnh hôi miệng đến những người bị bệnh là rất nhiều từ việc ngại tiếp xúc với mọi người và hôi miệng cũng có thể là biểu hiện của các căn bệnh về miệng.Để có cách trị hôi miệng hiệu quả mọi người cùng tìm hiểu TOP 5 giải pháp sau của bí quyết sống khỏe chia sẻ để có một hơi thở thơm tho hơn.

1.Cách trị hôi miệng với chanh

chanh-giup-lam-sach-luoi

Trong chanh có Axit có tác dụng khử mùi hôi và làm trắng răng để sử dụng chanh trị hôi miệng tốt nhất bạn cần có phương pháp điều trị đúng cách như sau:

Bạn sử dụng  chanh và vắt lấy nước cốt cho thêm chút nước lọc và 1 ít muối hạt và không cần khuấy tan muối nhé.Bạn lấy bàn chải đánh răng quét muối và nước chanh và đánh răng như bình thường hằng ngày để điều trị hôi miệng và làm trắng răng hằng ngày.Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này vào buổi tối mỗi khi ngủ.

2. Cách trị hôi miệng với dưa chuột

mat-na-dua-chuot-1

Dưa chuột tươi có một lượng chất vitamin và chất phytochemical giúp tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi trong khoang miệng với việc sử dụng dưa chuột để điều trị hôi miệng thì bạn sẽ không cảm thấy tốn kém gì nhiều.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chữa hôi miệng ở trẻ em

3. Sử dụng lá mùi tàu chữa trị hôi miệng

Bạn lấy lượng lá mùi tàu vừa đủ và đem giã nhỏ hoặc xay lấy bã với muối hột sau đó lấy bã và nước đã giã ra trả vào miệng và răng để diệt vi khuẩn và khử mùi hôi trên khoang miệng.Nếu như bạn có điều kiện và thời gian hơn thì có thể xay lấy nước riêng để vào chai xúc miệng hằng ngày.

4.Cách trị hôi miệng bằng sữa chua

cách tẩy trang với sữa chua tại nhà

Trong sữa chua có chứa nhiều lợi khuẩn có tác dụng loại bỏ đi mùi hôi trong khoang miệng việc ăn sữa chua cũng sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn tăng lợi khuẩn trong khoang miệng được biệt ăn sữa chua cũng giúp bổ sung vitamin cho cơ thể nữa.

5, Cách trị hôi miệng với lá bạc hà

Trong lá bạc hà có chứa nhiều tinh dầu thơm mát giúp ngăn ngừa vi khuẩn và trị hôi miệng với cách làm như sau:

Bạn sử dụng lá bạc hà rửa sạch và nhai hằng ngày để diệt khuẩn và khử mùi hôi trong khoang miệng ngoài ra bạn có thể xay lá bạc hà lấy nước để súc miệng hằng ngày.

Trên đây là 5 cách trị hôi miệng mà bí quyết sống khỏe và các chuyên gia đã tổng hợp cho là hiệu quả nhất và chi phí để thực hiện các phương pháp này cũng rất rẻ.

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: biquyetsongkhoe.info

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook