TOP 5 Loại mắc cài niềng răng được sử dụng nhiều nhất

02:51:19 - 19/01/2017 - admin
loading...

Niềng răng là dịch vụ đã ra đời từ rất nhiều năm về trước công nghệ này ra đời và trải qua rất nhiều thay đổi để cải tiến về phương pháp, loại niềng răng nhắm mục đích cho mọi người một hàm răng đẹp hiệu quả nhanh, chi phí thấp.

Do quá trình thay đổi công nghệ niềng răng là rất nhiều chính vì thế mà hiện nay cũng có rất nhiều loại niềng răng khác nhau.Hôm nay bí quyết sống khỏe muốn chia sẻ đến các bạn các loại mắc cài niềng răng đang được nhiều người ưa chuộng và hiệu quả cao.

1, Niềng răng mắc cài bằng inox

nieng-rang-mac-cai-inox

Với loại mắc cài bằng inox có những ưu điểm về hiệu quả cao, dễ dàng sử dụng .Với mắc cài bằng inox thì nó sẽ rất bền nên có thể chịu được tất cả các lực tương tác với vật cứng hằng ngày.Khi gắn mắc cài bằng kim loại bác sĩ sử dụng day thun hoặc dây thép găn kết các mắc cài với nhau để di chuyển kéo các răng từ từ theo đúng khớp răng.Trong thời gian sử dụng mắc cài bằng kim loại rất có thể bạn sẽ bị đau hoặc chảy máu do mắc cài gây nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm sáp chỉnh nha để răng không bị đau.

2, Mắc cài tự buộc

nieng-rang-mac-cai-tu-buoc

Mắc cài được sử dụng với dây cung và trên những các mắc cài tự buộc có thêm 1 khe trượt tự động để giữ dây cung và tự điều chỉnh dây cung theo phần răng dịch chuyển chính vì thế mà trong thời gian sử dụng niềng răng bằng mắc cài tự buộc các bạn sẽ không phải đến phòng nha gặp bác sĩ để di chuyển lại mắc cài và dây cung.Với việc thực hiện mắc cài này các bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay gặp bất cứ vấn đề gì cả.

3, Mắc cài bên trong

nien-rang-mac-cai-ben-trong

Với mắc cài bên trong tất cả các mắc cài đều được gắn ở phần bên trong và nó cũng giúp điều chỉnh răng với lực kéo của các dây.Với phương pháp niềng răng mắc cài trong này thì nó sẽ có tính thẩm mỹ cao khi mà người đối diện sẽ không phát hiện ra bạn niềng răng.Nhưng nhược điểm của nó là chi phí sẽ hơi cao và cần có các bác sĩ giỏi để thực hiện phương pháp này.

Giới thiệu: 4 Địa chỉ niềng răng tốt nhất ở Hà Nội

4, Mắc cài niềng răng bằng sứ

nieng-rang-mac-cai-su-3

Phương pháp niềng răng bằng sứ đang thay thế các phương pháp niềng răng bằng kim loại tuy niềng răng bằng sứ cũng gắn trực tiếp lên hàm răng nhưng mà niềng răng bằng sứ lại khó nhận ra là bạn đang niềng răng hơn.

Ưu điểm của niềng răng bằng sứ đó là chất liệu sứ rất cứng và chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, dây thun có độ dãn tốt

Nhược điểm của phương pháp này là chi phí cao và thời gian niềng răng là lâu hơn và dễ bị các mắc cài niềng răng nhiễm vào máu.

5, Niềng răng không mắc cài

nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign-nha-khoa-dang-luu

Niềng răng không sử dụng mắc cài là một trong những đột phá lớn nhất của ngành nha khoa với phương pháp này bạn có thể tháo ra tháo vào bất cứ lúc nào cần thiết.

Trên đây là 5 loại niềng răng đang được sử dụng nhiều nhất các bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp với bản thân mình.

Chúc các bạn có một hàm răng đẹp.

Gợi ý xem thêm:

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook