Top những lagu anak được trẻ em yêu thích nhất trên thế giới

10:16:53 - 07/12/2016 - admin
loading...

Lagu mandi đã gây nghiện các em nhỏ

Mỗi một lagu đều có một điểm khác biệt để tạo nên nét độc đáo cho ca khúc. Đối với mandi, từ giai điệu đến ngôn từ đều mang nét độc đáo riêng cuốn hút các bạn nhỏ. Hơn hết, ở mandi, cô bé Romaria thể hiện tiết mục nhảy kết hợp với vũ đạo rất nhuần nhuyễn khiến ca khúc hấp dẫn các em nhỏ bởi chính hình ảnh sinh động đó. Mặc dù mandi đã ra đời cách đây khá lâu rồi nhưng âm hưởng của no vẫn còn mãi trong cuộc song của chúng ta. Mỗi nghe được nghe lại ca khúc này, nó sẽ xua tan mệt mỏi cho bạn đó. Những lúc mệt mỏi, stress hãy mp3 gratis download để có một không gian vui vẻ nhé.

Top những lagu anak được trẻ em yêu thích nhất trên thế giới

Lagu Naik odong odong hấp dẫn ngay từ giai điệu đầu tiên

Adel cô bé đến từ Indonesia với những ca khúc đã khiến tất cả mọi người trên thế giới phải thán phục. Mỗi một giai điệu, giọng hát mà cô bé cất lên khiến tất cả khán giả phải hòa mình theo những câu hát đó. Naik odong odong hấp dẫn ngay từ giai điệu đầu tiên. Giai điệu vui tươi, hồn nhiên kết hợp với giọng hát dễ thương của Adel khiến ca khúc trở nên thân thuộc với các em nhỏ trên thế giới. Hãy download gudang lagu để thử cảm giác trở về tuổi thơ nhé.

Doa sebelum makan là một lagu cuốn hút tất cả mọi người

Ở đất nước Indonesia không ai là không biết đến nữ ca sĩ xinh đẹp Oki  Setiana Dewi. Cô là một ca sĩ thể hiện thành công ca khúc Doa sebelum makan. Ca khúc của cô đã có rất nhiều lượt xem trên youtube và xếp hạng đầu trên các trang mạng web nhạc. Để download kumpulan lagu anak anak, bạn chỉ cần vào laguaz.net để tải về nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook