TOP thông tin chú ý: Có nên nâng ngực chảy xệ không?

03:27:42 - 24/12/2016 - admin
loading...

sau đó sinh con đầu lòng tôi gặp phải đa số khó khăn trong đời sống vợ chồng, điều đáng quan ngại nhất là hiện trạng ngực chảy xệ. Điều này khiến em rất lo lắng sợ chồng sẽ ra ngoài bồ bịch. Được biết bây giờkỹ thuật nâng ngực có khả năng tác động hiện trạng này tuy nhiên em còn hoang mang sợ ảnh hưởng với việc nuôi con cho con bú nên còn chưa tiến hành. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên nâng ngực chảy xệ không?

TOP thông tin chú ý: Có nên nâng ngực chảy xệ không?

có nên nâng ngực chảy xệ không, ảnh hưởng gì tới bầu ngực không

TRẢ LỜI:
Chào bạn! Cảm ơn các bạn đã chú ý và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của bệnh thẩm mỹ viện KIM. Về câu hỏi “có nên nâng ngực chảy xệ không?” các chuyên gia xin tham vấn như sau:

Có nên nâng ngực chảy xệ không?

Các cụ xưa có câu “Không có phái nữ xấu, chỉ có nữ giới không biết khiến đẹp”, đẹp không chỉ giúp các bạn không còn tự tin hơn mà còn là “bùa hộ mệnh” giúp bạn hâm nóng tình cảm vợ chồng. Chưa kể, ngực là điểm mẫn cảm trên cơ địa người phái nữ, giúp nâng cao khoái cảm khi yêu, mặc dù chồng các bạn không quan điểmtuy nhiên cảm nhận thì khó có khả năng miêu tả được bằng lời, hoặc cũng có khả năng chồng bạn sợ chúng ta buồn nên không dám nói. chính vì lẽ đó, tôi khuyên chúng ta nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

XEM CHI TIẾT Nâng ngực chảy xệ có tốt không, có ảnh hưởng khi cho con bú không?

Bây giờ, với sự tân tiến của y học thẩm mỹ, khoa học nâng ngực Y-Line ra đời giúp khôi phục tối đa hiện trạng ngực chảy xệ, mang lại đôi gò bồng đào tự nhiên, căng tràn sức sống như thời con gái. khoa học này đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mực độ không nguy hiểmcông hiệu với người ứng dụng, đang vận dụng thành công tại bệnh thẩm mỹ viện KIM nên chúng ta có khả năng tuyệt đối có tâm lí tốt.

Sửa ngực Y Line tạo dáng chữ Y đầy đặn, mềm mại cho ngực nhờ vận dụng thiết bị nội soi trong tiến trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên màn hình. qua đó, những bác sĩ có khả năng thực hiện can thiệp khoang ngực chứa túi độn 1 phương thức chuẩn xác, mau chóng, hạn chế tổn thương, sang chấn đến những vùng, mô xung quanh.

Túi ngực được đặt dưới cơ đảm bảo tính mềm mại, tự nhiên. Ở bệnh thẩm mỹ viện KIM ứng dụng hai loại túi ngực hình tròn và hình giọt nước được nhập khẩu chính hãng trong khoảng mỹ, được bộ Y tế kiểm duyệt. Tùy vào tình trạng cơ thể, vóc dáng cơ thể bạn bác sỹ sẽ Cho em biết chúng ta chọn loại túi, kích thước cho hài hòa nhất.

Ngực sau khi đặt túi đứng hài hòa, khe ngực sâu hình chữ Y gợi cảm, bầu ngực tròn đầy thu hút. sửa ngực Y-line đem lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho vòng 1, hài hòa với vóc dáng của người Á Đông. Đông thời biện pháp này cũng giải quyết được hầu hết các khuyết điểm về ngực như ngực lệch, ngực teo, ngực lép, ngực chảy xệ…

Đặc biệt hầu hết quy trình phẫu thuật nâng ngực Y Line ở bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM được tiến hành trong bệnh Viện đạt đúng chuẩn của Bộ Y tế với những trang thiết bị hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng cao, hàng ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. bạn sẽ được bảo đảm không diễn ra bất kỳ khuyết điểm hay sự cố nào trước, trong và sau sửa ngực.

Kỹ thuật sửa ngực hiện đại này cải thiện được Khiếm khuyết để lại thẹo, lộ vết tích thẩm mỹ của các khoa học trong quá khứ. Chỉ với một đường rạch nhỏ trong khoảng một – 2cm trùng với đường rãnh ở nách hoặc rốn được khâu bằng chỉ thẩm mỹ sẹo sẽ được giấu đi tinh vi, sau 1 giai đoạn sẽ mờ dần và mất đi.

Giả dụ bạn vẫn còn chưa rõ gì chưa được khiến rõ về việc có nên nâng ngực chảy xệ, hãy liên hệ với những bác sỹ tại bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được cho lời khuyên nhiệt tình nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook