Top ứng dụng chat với người độc thân tốt nhất hiện nay

12:54:26 - 13/05/2018 - bacsiranghammat
loading...

Hiện nay có nhiều ứng dụng online kết nối với bạn bè: chat với người lạ, chát với người độc thân. Chỉ với chiếc smartphone. bạn có thể tải về cho mình những ứng dụng phù hợp, kết bạn 4 phương tâm sự những chuyện thầm kín với gia đình, bạn bè. Mà có thể với nhịp sống hiện đại khiến mọi người có nhu cầu tâm sự với 1 người không qurn biết. Các phần mềm chat với người lạ cũng chính là tiền thân cho việc ra đời của các ứng dụng, app hẹn hò online chat với người độc thân ra đời

 

Với ứng dụng Chat với người độc thân đây nơi bạn có thể làm quen với những người bạn mới, chia sẻ câu chuyện về cuộc sống, tâm sự, những ý tưởng.

Các ứng dụng chat với người độc thân này có thể phát triển từ ứng dụng PC lên mobile như Zalo, Facebook Messenger, YmeetMe… Và nhiều ứng dụng nổi tiếng khác chỉ có trên nền tảng Android, iOS, Window phone. Vậy bạn có biết thực tế các ứng dụng “chat vs người độc thân ” hoạt động ra sao hay không?

 

  1. Zalo


Zalo App là ứng dụng trên điện thoại của Việt Nam. Ứng dụng Zalo tạo các phòng trò chuyện kết bạn, giao lưu với nhau giúp người độc thân có thể chat với nhau và tạo cuộc hẹn. Thêm nữa là có thể chát làm quen với những người xung quanh bạn ở nếu họ có online và sử dụng Zalo với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh Zalo hiện nay là mạng xã hội số một tại Việt Nam với số lượng người sử dụng lên đến vài chục triệu.. Ứng dụng chat với người lạ của Zalo được tích hợp với rất nhiều emoticon và hình động, âm thanh vui nhộn, giàu cảm xúc. Vì vậy với Zalo bạn có thể dễ dàng chat với người độc thân tìm bạn và hẹn hò cũng khá dễ dàng.

Hạn chế:  Zalo gặp phải vấn đề về việc quấy rầy và tài khoản đăng ký không được xác thực ( chủ yêu đăng ký bằng số điện thoại) nên đây cũng là điểm trừ của ứng dụng này.  Bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng khi tham gia làm quen qua mạng xã hội này. Ưu điểm của ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Bạn có thể sử dụng Zalo trên cả phiên bản web và ứng dụng di động iOS, Android.


2, YmeetMe


YmeetMe là ứng dụng chat làm quen với người độc thân, chat với người lạ khá phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây với gần 300,000 thành viên. Ứng dụng này vừa cho phép bạn chat thông qua việc yêu cầu kết bạn bằng tính năng gửi “Thích” lẫn nhau, vừa cho phép người sử dụng cho thể chat trực tiếp với người bạn không quen mà không cần kết bạn thông qua tính năng “Làm quen”.

Bạn có thể quan tâm:

XUẤT TINH SỚM LÀ BỆNH GÌ? BẬT MÍ 4 BÍ KÍP VÀNG CHỐNG XUẤT TINH SỚM

XUẤT TINH SỚM CÓ CON KHÔNG | SỰ LO LẮNG CÁC CẶP VỢ CHỒNG‎


Điểm đặc biệt của YmeetMe đó là ứng dụng rất hữu ích đối với người độc thân. App này hỗ trợ ghép đôi khác giới cho các thành viên và giúp những người độc thân tìm hiểu, trò chuyện với nhau qua đó xây dựng những mối quan hệ mới, tìm hiểu lẫn nhau.


Với ứng dụng chat với người độc thân này có những ưu điểm vượt trội khi những người dùng trên những tiện ích, ứng dụng khác có thể bị mạo danh hoặc không thực tế, YmeetMe yêu cầu các thành viên tham gia xác thực tài khoản thông qua CMT hoặc các giấy tờ có liên quan Nên đảm bảo xây dựng một cộng đồng người sử dụng chất lượng hữu ích.

 

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí những người độc thân có thể chat hoàn toàn miễn phí với nhau.

Bạn có thể sử dụng YmeetMe trên cả phiên bản web và ứng dụng di động iOS, Android.


3.  Badoo
Badoo cũng là một trong những ứng dụng chat với người độc thân được nhiều người sử dụng. Phần mềm này có một tính năng đặc biệt là cho phép bạn lưu lịch sử chat với những bạn bè trước và gặp gỡ offline. Bạn cũng có thể tìm bạn theo các tiêu chí khi sử dụng công cụ search trên phần mềm. Ứng dụng có phiên bản dành cho cả Android và iOS


43. Chatible Facebook Messenger
Chatible Messenger là một tính năng mới được cập nhật trên Facebook, người độc thân, muốn làm quen với nhiều người có thể chat với người lạ trên Messenger. Chatible Facebook được hiểu đơn giản là một tài khoản Facebook Messenger đặc biệt giúp chúng ta tìm kiếm một người bạn ngẫu nhiên cũng đang sử dụng Chatible và cùng chat, trò chuyện, nhắn tin với nhau.

Điều đặc biệt là ứng dụng Chatible sẽ không để lộ thông tin nào về tài khoản của bạn cho đối phương và bạn cũng sẽ không thể nhìn thấy bất cứ thông tin nào từ đối phương, kể cả ảnh, giới tính hay độ tuổi. Do vậy, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để chat người độc thân có sở thích trò chuyện, chia sẻ mọi cảm xúc và xả stress mà không lo sợ bị lộ danh tính, cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí

Tính năng Chatible sẽ giúp người dùng có thể mở rộng các mối quan hệ thông qua những người mà chúng ta ngẫu nhiên quen biết hay chỉ đơn giản là tìm một người lạ để nói chuyện và tâm sự về những muộn phiền trong cuộc sống.

5, Twoo
Twoo là một ứng dụng chat để người độc thân có thể chát với người độc thân. ứng dụng này phát triển nhanh nhất trong số các ứng dụng được nhắc đến ở bài viết này. Twoo hiện có khoảng 150 triệu người dùng. Đặc biệt, ứng dụng này bao gồm khá nhiều tính năng thú vị. Nó giống như một ứng dụng chat và một mạng xã hội đi kèm. Bạn có thể chat, tìm bạn theo khu vực địa lý, chia sẻ hình ảnh với bạn bè như kiểu ở Facebook.


6. Chat.goctamhon
Đây là ứng dụng được xây dựng từ website Góc Tâm Hồn – một trong những website chat với người lạ đã có từ rất lâu tại Việt Nam. Chat với người lạ là nơi bạn có thể làm quen với những người bạn mới, chia sẻ những mẩu chuyện, những tâm sự, những ý tưởng hay chỉ đơn giản là giải trí. Phần mềm chat này xuất phát điểm là một website chat cộng đồng sau đó được nhóm phát triển xây dựng trên nền tảng ứng dụng trên Android và iOS. Hiện tại, chat Góc tâm hồn vẫn là 1 trong những ứng dụng chat với người lạ có được lượng người sử dụng trung thành lâu dài.


7. Azar
Bạn là người độc thân. bạn muốn chat với người độc thân là người nước ngoài tất cả bạn bè trên thế giới. hay bạn muốn cải thiện khả năng học tiếng anh của mình thì ứng dụng chat Azar kết nối và rút ngắn khoảng cách giữa mọi người chỉ qua một động tác trượt màn hình nhẹ nhàng. Bạn có thể video call trực tiếp (sử dụng 3G, 4G, Wifi). Được lựa chọn ưu tiên khu vực và giới tính để bắt đầu các cuộc kết nối.

Ưu điểm: Azar cho phép sử dụng những khung hình trang trí đẹp  và stickers để làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn nhiều cảm xúc với những stickers ấn tượng. . Và hơn hết rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề khi đã có tính năng dịch được tích hợp trong Azar. Chính vì vậy, nếu bạn muốn chat với người nước ngoài để nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ, Azar là một lựa chọn không hề tồi chút nào.


8. Omegle
Cũng giống với Ứng dụng Ứng dụng  Azar Omegle là một dịch vụ thú vị cho phép bán nói chuyện với những người không quen biết thuộc các quốc gia trên thế giới thông qua một cửa số chat online đơn giản hoạt động dựa trên trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, từ kết nối cho tới tùy chỉnh, có thể cài đặt giới tính của mình để chat với người độc thân khác giới công việc hiện tại, đích tới của mình, sau đó hệ thống sẽ tự chọn cho bạn một người lạ để bạn có thể trò chuyện tâm sự.

Cách thức hoạt động: Omegle sử dụng địa chỉ IP của mỗi người dùng để “ghép đôi” với một người khác. Mặc dù Omegle có thông báo cho bạn thông tin trên được bảo mật, những chẳng có lý do gì địa chỉ IP của bạn không bị vô tình chia sẻ trên mạng bởi các hacker và bạn tự nhiên trở thành mục tiêu của những hành động lừa đảo.

Tổng hợp đánh giá ứng dụng chat với người độc thân

Tính năng Dễ sử dụng Phổ biến Chất lượng hồ sơ Khả năng trò chuyện
Zalo 8/10 8.5/10 9/10 5/10 6/10
YmeetMe 7/10 8/10 7/10 8/10 8/10
Chatible Facebook Messenger 7/10 8.5/10 8/10 9/10 8.5/10
Badoo 8/10 8.5/10 9/10 7/10 8/10
Twoo 7/10 8/10 7/10 7/10 7.5/10
Chat.goctamhon 8.5/10 7.5/10 9/10 8.5/10 8/10
Azar 8/10 9/10 9/10 8/10 6/10
Omegle 6/10 8/10 7/10 7/10 8/10Cái gì cũng có 2 mặt tốt và xấu, nếu bạn sử dụng ứng dụng này một cách hợp lý thì sẽ rất tốt, có thể giao lưu kết nối với bạn bè trên thế giới, học hỏi được rất nhiều thứ. Nhưng nếu bạn sử dụng nó vào một mục đích xấu thì không nên. Trên ứng dụng, đã có rất nhiều người dùng bị đe dọa, với nhiều hình thức gửi quà từ người bạn ở nước ngoài đã không ít người mất tiền oan. hay những cuộc hẹn hò gặp nhau trực tiếp để rồi cướp, bắt cóc, tống tiền…


Trên đây là 1 số phần mềm tiện ích ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của bạn có thể cài đặt cho mình ứng dụng chat trưc tuyến, chat với người độc thân. Biết đâu cơ duyên lại đến với bạ tìm được 1 nguoiwf tâm đầu ý hợp. Hiện Tại Việt Nam hiện tại các phần mềm Chat với người độc thân – người lạ chưa có biểu hiện gì xấu, mọi người tìm đến ứng dụng này chỉ là để trò chuyện, tìm bạn mới. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận với những trò lừa đảo trên internet với nhiều chiêu trò lừa đảo báo đài đã đưa tin hiện nay

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook