Top ứng dụng chia sẻ file cùng loại với shareit

10:20:18 - 25/08/2016 - admin
loading...

Shareit android cho bạn có thể hoàn toan yên tâm sử dụng ứng dụng này cho thiết bị di động của mình và sẽ thích thú ngay với những tính năng hoàn hảo mà nó mang lại. Phần mềm hỗ trợ bạn chia sẻ nhiều ứng dụng cùng 1 lúc mà tốc độ đường truyền vẫn vô cùng ổn định. Dễ dàng sao lưu các ứng dụng yêu thích của bạn với một cú nhấp chuột đơn giản. Hãy cùng xem Top ứng dụng chia sẻ cùng loại với shareit mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Top ứng dụng chia sẻ file cùng loại với shareit

1. Share it có nhiều tính năng hấp dẫn

 Share it- ảnh chụp màn hình

Share it  là 1 ứng dụng chia sẻ mọi nội dung có trong thiết bị của bạn cho mọi người 1 cách nhanh chóng lên các mạng xã hội để tất cả mọi người được biết. Họ có thể dễ dàng xem và bình luận trực tiếp vào tập tin của bạn và nếu muốn, họ có thể tải về và chia sẻ lại trên các trang mạng xã hội khác. Share it cung cấp  tab chung như In tab File Selector, The tab My Files, my download. Là nơi tập chung tất cả các nội dung mà mọi người đã chia sẻ. Bạn và những người tham gia có thể đăng bất kỳ 1 file, hình ảnh, video nào đó, bình luận và tải về các nội dung ấy 1 cách nhanh chóng. Đương nhiên là bạn cũng có thể tải về, bình luận những nối dung mà bạn bè của bạn chia sẻ. Ứng dụng sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để thay thế khi mất kết nối mạng intrernet.

2. Share apps có đường truyền ổn định

 Share Apps- ảnh chụp màn hình

Nếu không thể Download shareit bạn có thẻ tìm Share apps, đây là 1 ứng dụng chia sẻ file được thiết kế nhỏ gọn, chỉ 3,4M, hoạt động trơn tru trên hầu hết các thiết bị. Là cách tốt nhất để bạn có thể chia sẻ gói cài đặt các ứng dụng yêu thích của bạn với bạn bè bằng một cú nhấp chuột. Share Apps hỗ trợ hiển thị đầy đủ danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trong điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần chọn những app hoặc link mình muốn và chia sẻ bất kỳ ứng dụng thông qua Bluetooth, ShareIt, Gmail, DropBox, Google Drive, Facebook, Whatsapp, Line, Viber, WeChat… . Xóa hoặc gỡ bất kỳ ứng dụng nào đó nếu muốn. ứng dụng này được đánh giá là truyền nhanh và hiệu quả không thua kém shareit, vì thế sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ lỡ Share apps.

3. App Share chia sẻ nhanh

 App Share- ảnh chụp màn hình

App Share cũng là 1 phương pháp hiệu quả để bạn có thể dễ dàng chia sẻ các ứng dụng với bạn bè của bạn chỉ với một nút bấm. Phần mềm này cũng cho phép chia sẻ nhiều file, thư mục, ứng dụng cùng 1 lúc với các thiết bị khác 1 cách nhanh chóng. Dễ dàng sao lưu các ứng dụng của bạn vào thư mục lưu trữ trong thẻ nhớ SD. Hỗ trợ quản lý các ứng dụng có trong thiết bị, dễ dàng gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trong thiết bị, cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết để bạn xem ứng dụng ấy. Tự tạo phím tắt trên màn hình thiết bị để khởi động nhanh hơn các ứng dụng trong thời gian ngắn nhất. Ứng dụng này được thiết kế tập trung vào sự đơn giản, vì thế, bạn không cần phải có những kỹ năng cao siêu mà vẫn có thể sử dụng thành thạo tiện ích này.

Tham khảo hơn:  Download Pokemon go apk

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook