Trải nghiệm trình duyệt web UC Browser mượt mà

08:50:54 - 21/09/2016 - admin
loading...

Uc Browser đã được nhà tạo ra UcWed cha đẻ của chính app này công bố hai bản cập nhật với nhiều nâng cấp đáng kể dành cho hai dòng máy iOS và Windows. Ứng dụng tung ra hai nền tảng này đã mang tên tuổi của apps uc browser tiếp cận được nhiều thành phần khác nhau trong hành tinh mobile chuộng sự thông minh, vô cùng nhanh chóng và nhạy bén hơn. người sử dụng luôn biết đến Uc Browser như một cách thức giúp truy cập mạng với tốc độ hiệu quả hơn, có thể tiếp nhận vô vàn nguồn tin xã hội một cách nhạy bén hơn trên chính chiếc dế yêu nhỏ gọn.

hãy một chiếc điện thoại thông minh là người sử dụng có thể tha hồ đọc báo, lướt web, chuyển mail làm việc, nghe nhạc, chơi trò chơi,…. trên điện thoại của bạn. Để làm tốt hơn nữa những chức năng này trong chiếc dế yêu của bạn, ngay bây giờ người sử dụng chỉ cần tải về uc browser download for android mobile cho điện thoại để cảm nhận tốc độ lướt web mạnh mẽ, mượt mà không lo ngại khi bị ngắt kết nối . Để đáp ứng nhu cầu của bạn về đọc thông tin, xem video, lướt hay những game giải trí khác.

Uc Browser độc lạ trong từng tính năng đem đến cho người dùng:

Tải UC Browser Download for Java miễn phí

Mở các tab ẩn danh tùy thích trên cùng trình duyệt web.

theme tuyệt đẹp hài hòa, thân thiện với bạn

Tính riêng tư cao có thể xóa bỏ lịch sử trình duyệt để bảo đảm sự riêng tư

hỗ trợ đa dạng nhiều hình nền, bằng các đám mây auto

gửi chế độ đọc tùy thích từ ban ngày sang ban đêm.

hỗ trợ khả năng quản lý tab cùng những tab ẩn danh.

auto tải nếu bị ngắt quảng hay có vấn đề về kết nối mạng

Chặn quảng cáo mạng mẽ

Chế độ bạn đêm hữu ích

Tải game pokemon go từ trình duyệt. Quả là một trình duyệt web tuyệt vời phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không hiệu quả tay thực hiện ngay cú pháp dễ dàng tải về máy Uc Browser để khám phá, mang cả trái đất về ngay chiếc dế yêu trong tầm tay người dùng chỉ bằng cái chạm tay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook