Trám răng cửa bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất T6– 2017

01:47:47 - 20/06/2017 - admin
loading...

Thưa bác sĩ! Hai răng cửa của em bị mẻ do quá trình ăn nhai, hiện tại em muốn đi trám răng để giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên em thắc mắc không biết trám răng cửa bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư ván giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Phương Thảo – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Phương Thảo đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trám răng cửa bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trám răng cửa bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất T6– 2017

Trám răng cửa bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất T6 – 2017

Trám răng cửa là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm răng mẻ, sứt mòn men răng hiệu quả, làm cho hàm răng đều và đẹp hơn.

Xem thêm: trám răng có bền không

Trám răng cửa bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Giống như bạn không ít bệnh nhân cùng đặt ra câu hỏi, trám răng cửa bao nhiêu tiền. Để biết chi tiết nhất về mức giá trám răng bạn có thể tham khảo bảo giá được xem là chuẩn nhất dưới đây:

CẠO VÔI RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Cạo Vôi Răng Cấp 1 2 Hàm 250.000
Cạo Vôi Răng Cấp 2 2 Hàm 400.000
TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 250.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 500.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 700.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000

(Bảng giá tham khảo)

Từ bảng giá bạn có thể thấy trám răng cửa giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào vật liệu trám răng mà bạn lựa chọn và số lượng răng cần trám để phục hồi.

Bên cạnh đó giá trám răng cửa còn phục thuộc vào từng địa chỉ nha khoa khác nhau. Yếu tố tạo nên sự khác biệt này chính là trình độ y bác sĩ, hệ thống trang thiết bị và công nghệ hàn trám răng tại mỗi bệnh viện.

Khi thực hiện trám răng bác sĩ sẽ tiến đổ vật liệu trám lên vùng răng bị mất và tạo hình giống như răng thật không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp duy trì khả năng ăn nhai trên cung hàm.

Với trường hợp trám răng cửa nên lựa chọn vật liệu trám răng là composite vì vật liệu này đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng. Composite có màu sắc tương đương với ngà răng sinh lý nên sau khi trám răng đảm bảo không có sự khác biệt giữa màu sắc răng thật và răng được trám.

Hàm trám răng cửa chỉ nên thực hiện trong những trường hợp răng bị tổn thưởng ở mức độ nhẹ vì chất liệu hàn trám răng thường dễ bị bong bật khi tác động mạnh và không duy trì được trong thời gian dài.

 Để đạt được hiệu quả hàn trám răng tốt nhất bạn nên bớt chút thời gian đến địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện hàn trám răng vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm thời gian.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trám răng cửa bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: nhổ răng cửa có ảnh hưởng gì không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook