Trám răng sâu có đau không? Trải nghiệm thực tế

08:37:40 - 03/11/2016 - admin
loading...

Trám răng sâu có đau không chính là câu hỏi mà vô số bệnh nhân đang quan tâm hiện nay. Bởi sâu răng xảy ra vô cùng phổ biến ở mọi lứa tuổi, bệnh lý tưởng chừng như không mấy nguy hiểm nhưng nếu không chữa kịp thời thì sâu răng sẽ gây hậu quả khôn lường. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chị Bùi Nguyễn Lan Anh sau khi thực hiện trám răng sâu tại Nha khoa Paris.

1. Vì sao trám răng lại được chỉ định chữa sâu răng?

Trám răng sâu có đau không theo cảm nhận của khách hàng? 1

Trám răng sâu có đau không? (Hình ảnh bệnh nhân chữa sâu răng tại Paris)

Chị Lan Anh chia sẻ:

Do không có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách nên mình đã bị sâu mất 2 chiếc răng hàm số 6. Ban đầu chỉ thấy hơi nhức mỗi khi ăn đồ ngọt. Nhưng do chủ quan không đi chữa, lâu dần 2 chiếc răng bị sâu đen và bị vỡ nhỏ khiến thức ăn dắt vào gây hôi miệng. Lúc ấy mình mới bắt đầu lo lắng mà tìm kiếm địa chỉ chữa sâu răng.

Sau khi tìm hiểu qua google và tham khảo ý kiến của bạn bè, mình biết đến Nha khoa Paris và đến đây thăm khám. Bác sĩ tư vấn cho mình chỉ cần trám răng sâu là ok rồi. Nhưng khổ nỗi mình vốn hơi nhát, không rõ trám răng sâu có đau không? Chỉ sợ đau quá không chịu được thôi.

Nhưng sau khi nghe bác sĩ tư vấn về những tác hại của sâu răng thì mình quyết định dù đau cũng phải chữa, còn hơn là phải chịu những hậu quả:

+ Xuất hiện những cơn đau nhức, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và việc giao tiếp.

+ Sâu răng lâu ngày sẽ biến chứng thành viêm tủy răng, viêm chóp răng, áp xe xương ổ răng… nguy cơ mất răng là rất cao.

+ Bệnh có thể lây lan qua các răng khác.

Thêm vào đó, dù trám răng sâu có đau không đi chăng nữa thì đây cũng là biện pháp không xâm lấn răng, an toàn và giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

2. Trám răng sâu có đau không theo cảm nhận của khách hàng?

Trám răng sâu có đau không theo cảm nhận của khách hàng? 2

Tại Paris, bệnh nhân được gây tê trước khi nạo vết sâu

Khách hàng Lan Anh đã được  các bác sĩ Paris thực hiện trám răng bằng công nghệ Laser Tech mới theo tiêu chuẩn Pháp. Hãy cùng lắng nghe cảm nhận trám răng sâu có đau không sau khi sử dụng dịch vụ của chị:

Đầu tiên mình được vệ sinh khoang miệng kỹ rồi gây tê trước khi bác sĩ thực hiện nạo sạch vết sâu và hàn trám.

Tiếp theo bác sĩ nạo vết sâu và tiến hành hàn trám răng bằng tia laser. Quá trình thực hiện rất nhanh chắc chỉ mất 10 phút khiến mình còn chẳng kịp biết bác sĩ làm những gì. Sau khi hỏi lại mới biết từng bước mà anh bác sĩ đã làm.

Lo lắng trám răng sâu có đau không của mình đã hoàn toàn được loại bỏ. Những ngày sau đó, mình ăn nhai bình thường, không còn cảm giác đau nhức. Và đặc biệt khi nhìn vào chẳng thể phân biệt được đâu là răng thật, đâu là mô răng nhân tạo nữa.

Từ ngày đó, mình đã đăng ký lịch khám nha khoa định kỳ kết hợp với chế độ chăm sóc răng miệng theo lời khuyên của bác sĩ để hạn chế tối đa các bệnh lý răng miệng. Cảm ơn bác sĩ nha khoa Paris rất nhiều

Trên đây là những chia sẻ từ khách hàng Bùi Nguyễn Lan Anh là bệnh nhân thực tế tại Nha khoa Paris cơ sở 179C – đường 3/2 – TPHCM.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề trám răng sâu có đau không xin vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn theo form bên dưới để các bác sĩ tư vấn chi tiết nhé.

Nguồn: http://tramrangsau.com/tram-rang-sau-co-dau-khong-theo-cam-nhan-cua-khach-hang.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook