Trồng 3 răng bị mất nên thực hiện theo cách nào tốt nhất?

02:26:07 - 01/06/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Ba của em bị mất 3 răng hàm dưới liên tiếp, bây giờ ăn nhai hầu như rất kém, đặc biệt là chỉ ăn thức ăn mềm thôi, em đang định đưa bố em đi trồng răng Em muốn hỏi có cách trồng 3 răng bị mất nào hiệu quả và tiết kiệm chi phí không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn! (Trúc Lam – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Trúc Lam !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng 3 răng bị mất nên thực hiện theo cách nào?”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

>>> Trồng răng implant bao nhiêu tiền

Mất nhiều răng liên tiếp nếu phục hình với phương pháp làm cầu răng thì hiệu quả thường không cao, đặc biệt là với răng hàm bởi cầu răng đòi hỏi răng hai bên phải khỏe mạnh để mài cùi, nếu như răng kế bên răng mất không còn hoặc là răng số 8 thì chắc chắn việc trồng răng là điều cần thiết. Ngoài ra, với số lượng răng lớn bị mất thì làm cầu răng cũng có độ bền không cao, chỉ duy trì được một vài năm mà thôi.

Trồng 3 răng bị mất nên thực hiện theo cách nào tốt nhất? - Ảnh 1Trồng 3 răng bị mất nên thực hiện theo cách làm implant

Tốt nhất bạn nên kết hợp làm cầu răng và cấy ghép implant. Nếu chỉ thực hiện làm implant thì hiệu quả rất tốt nhưng chi phí lại khá cao. Để tiết kiệm thì cách duy nhất là phục hình cho răng bị mất số 1 và số 3 bằng implant, sau đó làm cầu răng để trồng răng bị mất số 2.

Cho dù răng số 7 của bạn bị mất thì cũng không ảnh hưởng đến trồng răng bằng cách làm implant bởi không cần đến răng kế bên là răng số 8 (răng khôn) để làm trụ đỡ.

Trường hợp ba của bạn năm nay 50 tuổi thì khả năng ăn nhai vẫn cần thiết duy trì tốt trong vòng 30-40 năm nữa, do đó cấy ghép implant sẽ là giải pháp khả thi nhất và hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm dẫn đến hô móm.

Hiện nay, cấy ghép implant 4S đang là công nghệ trồng răng mới nhất và đem lại hiệu quả cao nhất so với các phương pháp cũ:

– Thao tác thực hiện cắm trụ Implant 4S dưới sự hỗ trợ của máy khoan xương thế hệ mới không gây ảnh hưởng lớn đến nướu, cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

– Implant 4S sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ. Độ chịu lực của trụ này không kém gì chân răng thật nên có thể ăn nhai như răng thật trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn.

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn.

– Rút ngắn thời gian trồng răng tối đa khoảng 3-4 tuần.

Thực tế hiệu quả trồng răng implant 4S tại Nha khoa Paris đã được chứng minh thông qua hàng trăm ca cấy ghép implant cho bệnh nhân mất răng.

Độ bền chắc cao – thẩm mỹ – chi phí hợp lý là những gì nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn. Cảm ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook